Giải Trí

Hà Hồ cười ra nước mắt với cách ru con có 1-0-2 đậm chất 'Thụy Điển' của Kim Lý

Thanh Phúc
Chia sẻ

Hà Hồ còn phải tự đặt câu hỏi rằng: "Ru con kiểu Thụy Điển đây sao?".

Có thể nói, gia đình Hà Hồ - Kim Lý trong thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, nhất là sau khi nữ ca sĩ Tìm lại giấc mơ hạ sinh cặp song thai Leon và Lisa. Mới đây nhất, Hà Hồ tiếp tục khiến dân mạng thích thú khi chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Kim Lý ru con vô cùng đáng yêu.

Cụ thể, không khó để nhận ra sự "tăng động" của ông bố Kim Lý khi bế trên tay "cục vàng". Khác với vẻ lịch lãm, điềm đạm thường ngày, Kim Lý khi trông con lại hết sức hài hước và đáng yêu, sẵn sàng bày đủ trò để khiến cho cả bé và mẹ Hà đều không khỏi thích thú. Thậm chí, Hà Hồ còn phải tự đặt câu hỏi rằng: "Ru con kiểu Thụy Điển đây sao?".

Trước đó, Hà Hồ đã tiết lộ rằng vì lần đầu Kim Lý làm bố cho nên đã phải chuẩn bị rất nhiều kiến thức cũng như tâm lý. "Mười năm sau khi sinh Subeo, cảm giác lần này rất khác với những lần trước vì là sinh đôi này. Hà từng chia sẻ Kim là một người cha tốt và đến thời điểm này thì Hà vẫn chắc rằng Kim là một người cha tốt.

Lần đầu làm cha nên có rất nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên anh ấy rất là chịu hỏi và tham gia các lớp học chăm sóc em bé. Tham gia không chỉ để biết mà quan trọng là để sau này không phải cãi nhau", Hà Hồ tâm sự trong dự án phim tài liệu Rồi một ngày Hà nói về tình yêu.

Xem thêm: Hà Hồ - Kim Lý 'dính' nhau không rời tại sự kiện, dân mạng được phen tấm tắc vì độ tình tứ của cặp đôi

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất