Giải Trí

Hà Hồ bất ngờ khoe ảnh bầu song thai to vượt mặt, hé lộ Tết 2021 lại có 'chuyện vui' với Kim Lý

Minh Đạo
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà khoe ảnh bụng bầu song thai to vượt mặt cũng như tiết lộ thời điểm chuyển ra nhà riêng với ông xã Kim Lý.

Ngày 4/11, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà hạ sinh 2 thiên thần nhỏ, đặt tên con gái là Lisa, con trai là Leon. Chưa tròn 1 tháng, giọng ca Tìm lại giấc mơ đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng, thần sắc rạng rỡ. Dần trở lại với công việc, vẻ đẹp tươi tắn của Hà Hồ nhận được lời khen ngợi của cư dân mạng.

Người hâm mộ nhất là hội "mẹ bỉm sữa" không khỏi trầm trồ khi bà xã Kim Lý lấy lại hình thể thon gọn mà không mất quá nhiều thời gian. Trước đó, dù bầu song thai nhưng tay chân, gương mặt của Hồ Ngọc Hà vẫn thanh mảnh. Mới đây, nữ ca sĩ đã lên tiếng chia sẻ về vóc dáng của bản thân khi mang bầu và sau khi sinh con.

Hà Hồ bất ngờ khoe ảnh bầu song thai to vượt mặt, hé lộ Tết 2021 chuyển ra nhà riêng với Kim Lý Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà cho biết vì mang song sinh nên bụng bầu của nữ ca sĩ ở những tháng cuối thai kỳ không chỉ to vượt mặt mà còn nặng nề khiến cô khá mất sức khi di chuyển. Lý do khiến bà xã Kim Lý nhanh chóng lấy lại vóc dáng chính là chế độ tập luyện, ăn uống khoa học.

Hà Hồ viết: "Mọi người cứ hỏi lúc có bầu bụng có to không mà về dáng nhanh vậy? Em nói thật bầu sinh đôi, em đi không nổi luôn nhưng em về được là vì tập luyện kiên trì và ăn uống healthy".

Hà Hồ bất ngờ khoe ảnh bầu song thai to vượt mặt, hé lộ Tết 2021 chuyển ra nhà riêng với Kim Lý Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà tiết lộ Tết năm 2021 sẽ chuyển ra riêng với ông xã Kim Lý.

Bên cạnh đó, trong ngày đầy tháng 2 con Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng cho biết cô vẫn chưa chuyển nhà như cư dân mạng đồn đoán. Nữ ca sĩ tiết lộ dịp Tết năm nay, gia đình nhỏ của mình sẽ chuyển ra riêng. Đây cũng là lần đầu Hà Hồ "xa rời vòng tay" mẹ.

Hà Hồ bất ngờ khoe ảnh bầu song thai to vượt mặt, hé lộ Tết 2021 chuyển ra nhà riêng với Kim Lý Ảnh 3
Hà Hồ bất ngờ khoe ảnh bầu song thai to vượt mặt, hé lộ Tết 2021 chuyển ra nhà riêng với Kim Lý Ảnh 4
Hà Hồ bất ngờ khoe ảnh bầu song thai to vượt mặt, hé lộ Tết 2021 chuyển ra nhà riêng với Kim Lý Ảnh 5

Trước đó, khi có nhiều ý kiến cho rằng Hồ Ngọc Hà mới sinh con đã vội quay lại công việc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, nữ ca sĩ cho biết cô có lịch trình phù hợp để vừa dành thời gian cho con vừa tránh trầm cảm sau sinh. Bà xã Kim Lý viết: "Cảm ơn mọi người đã quá lo lắng. Em đã nghỉ 1 tháng tận hưởng rồi ạ. Nếu nghỉ thêm chắc em bị trầm cảm vì vốn dĩ em là người không ngồi yên được. Em đi làm nhưng không phải cả ngày cũng không phải cả tuần nên cũng không quá vất vả. Hơn nữa em có người giúp đỡ ở nhà nên em cân bằng được mọi thứ rất ổn bây giờ".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất