saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hà Cảnh, Tạ Na, Thiên Tỉ cùng với bộ ảnh mới tại 'Bạn ơi hãy lắng nghe', lộ diện người giúp đỡ nhiệt tình

Theo Sina
Chia sẻ

Trang tin tức giải trí Sina mới đây đã đăng tải bộ ảnh mới của 'Bạn ơi hãy lắng nghe'. Bộ ảnh ấm cúng này có sự góp mặt của Hà Cảnh, Tạ Na, Dịch Dương Thiên Tỉ và hai vị khách mời điển trai.

Bạn ơi hãy lắng nghe (朋友请听好) do Hà Cảnh, Tạ Na và Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhận vai trò chính đã chính thức đăng tải vài hình ảnh để “nhá hàng” cho chương trình. Vào ngày 14/02, Bạn ơi hãy lắng nghe đã chính thức đăng tải bài hát cùng tên với giai điệu nhẹ nhàng, tĩnh lặng và bài hát này do cả ba “vai chính” cùng hát với nhau.

Mới đây, trang Tin tức giải trí Sina đã tiếp tục đăng tải những hình ảnh tĩnh ấm áp nổi bật của Bạn ơi hãy lắng nghe. Lần này, không chỉ có ba nhân vật chính là Hà Cảnh, Tạ NaDịch Dương Thiên Tỉ mà còn có sự góp mặt của hai vị khách mời điển trai: Vương ThươngChâu Chấn Nam. Họ đã giúp đỡ nhân vật chính của chúng ta rất nhiều.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tĩnh đáng mong này nhé!

Tạ Na đang nhìn gì vậy?

Hà CảnhTạ Na và Dịch Dương Thiên Tỉ vốn là những nhân vật được nhiều khán giả yêu thích. Trong chương trình này, cả ba lại cùng hợp tác càng làm mọi người mong chờ. Bạn ơi hãy lắng nghe là một chương trình thực tế mang hình ảnh ấm áp, nhẹ nhàng và không có quá nhiều sự náo động. Ở chương trình này, người xem sẽ thấy được sự tập hợp trong cuộc sống thường ngày của mình, dưới sự độc lập của một cá thể cũng như độ ấm độc đáo sẽ mang đến cho người nghe thêm nhiều điều thú vị.

mọi người thật đông đủ

Không khí ấm cúng, nhẹ nhàng. Câu chuyện tưởng khó nói lại thật dễ dàng kể ra. Còn ngại ngần gì mà không lắng nghe cùng chúng tôi, hi vọng ngày hôm nay của bạn sẽ thật ấm áp!

Hai người giúp đỡ

Vương ThươngChâu Chấn Nam xuất hiện mang vai trò khách mời giúp đỡ nhân vật chính: Hà Cảnh, Tạ Na, Dịch Dương Thiên Tỉ. Tất cả mọi người đã sẵn sàng phát sóng, gửi lời chúc, lời khích lệ chân thành nhất đến khán thính giả.

Khách mời điển trai

Ngoài giọng nói ngọt ngào, lời chuyện trò thân thiết, nhan sắc của nhân vật cũng khiến cho khán thính giả mãn nhãn. Đây quả thực là một chương trình đáng mong đợi.

Tạ Na và Thiên Tỉ

Xin chào các vị thính giả toàn cầu. Đây là trạm phát sóng 'Bạn ơi hãy lắng nghe'

Bạn thân ái ơi!

Giờ bạn đang ở nơi đâu?

Tôi có một vài lời nho nhỏ

Muốn vượt qua màn đêm để ôm lấy bạn…

(Trích ca khúc chủ đề chương trình Bạn ơi hãy lắng nghe)

Bạn muốn nghe vài lời nho nhỏ ấy chứ? Muốn được ôm ấp bằng những ngôn từ ấy chứ?

Vậy hãy đón xem và cập nhật những tin tức mới nhất của Bạn ơi hãy lắng nghe nhé!

Chia sẻ

Theo

Sina

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN