Giải Trí

Giải Trí

Hà Anh Tuấn - nam ca sĩ với đời tư sạch 'hiếm có khó tìm' trong showbiz Việt

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Hà Anh Tuấn đích thị là nam thần hoàn hảo, bên ngoài hát hay đẹp trai, bên trong nhiều tiền đây rồi!

Nhiều năm qua, Hà Anh Tuấn vẫn hoạt động nghệ thuật bền bỉ và cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đánh giá tốt về mặt chuyên môn. Nhắc đến Hà Anh Tuấn là nhắc đến hình tượng một ca sĩ nói không với scandal của Việt Nam, là hình mẫu mà nhiều nghệ sĩ trẻ noi theo.   

Hà Anh Tuấn - nam ca sĩ với đời tư sạch 'hiếm có khó tìm' trong showbiz Việt Ảnh 1

Nhiều năm cống hiến cho âm nhạc với nhiều sản phẩm chất lượng, Hà Anh Tuấn sống trong showbiz mà không hề vướng phải scandal nào. Nam ca sĩ luôn giữ gìn hình tượng trong sạch, hoàn hảo trong mắt người hâm mộ. 

Hà Anh Tuấn không phô trương đời sống cá nhân hay cố gắng dẫn dắt khán giả bằng các scandal, phát ngôn sốc. Nói về scandal, Hà Anh Tuấn từng chia sẻ: "Trong đầu tôi không có khái niệm scandal, hay nói đúng hơn là tôi chưa từng nghĩ về vai trò của nó trong sự nghiệp của mình.  

Hà Anh Tuấn - nam ca sĩ với đời tư sạch 'hiếm có khó tìm' trong showbiz Việt Ảnh 2

Xem thêm clip:

Bị vướng hay muốn vướng rốt cuộc là do bản thân mình thôi, theo tôi phần nhiều mang tính chủ quan. Tôi cũng không cho rằng như thế là xấu, tuy rằng đôi khi người trong cuộc bị đi quá đà".

Ngoài sự nghiệp thành công, đời tư sạch bóng scandal, Hà Anh Tuấn còn là một công tử nhà giàu thứ thiệt. Dù rất ít khi tiết lộ về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội hay với giới truyền thông, thế nhưng người hâm mộ đều nhận ra Hà Anh Tuấn sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa". 

Hà Anh Tuấn - nam ca sĩ với đời tư sạch 'hiếm có khó tìm' trong showbiz Việt Ảnh 3

Hà Anh Tuấn không phải là nghệ sĩ thích phô trương gia thế và tài sản dù là thiếu gia nhà giàu có. Sự giản dị, gần gũi của Hà Anh Tuấn khiến nhiều người phải yêu mến anh chàng ca sĩ này. Cách sống giản dị, gần gũi của Hà Anh Tuấn vì thế khiến nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến anh hơn.

Xem thêm: Phản ứng của Hà Anh Tuấn khi hát xong nhưng fan vẫn nằng nặc không chịu về

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN