Giải Trí

Giải Trí

Không chỉ hát hay, Hà Anh Tuấn còn là người đàn ông tâm lý qua loạt triết lý tình yêu sâu sắc

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những câu nói về tình yêu của Hà Anh Tuấn khiến ai cũng gật gù tâm đắc.

Hà Anh Tuấn là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu bậc nhất showbiz. Không chỉ có giọng hát hay làm say đắm lòng người mà anh được biết đến là nam ca sĩ cực tâm lý, nhất trong chuyện tình cảm. Trước đó, anh có phát ngôn phủ sóng cộng đồng mạng khiến ai cũng phải gật gù tâm đắc.

Không chỉ hát hay, Hà Anh Tuấn còn là người đàn ông tâm lý qua loạt triết lý tình yêu sâu sắc Ảnh 1
Không chỉ có giọng hát hay làm say đắm lòng người mà anh được biết đến là nam ca sĩ cực tâm lý nhất trong chuyện tình cảm.

Cụ thể, trong một đoạn clip Hà Anh Tuấn có cuộc nói chuyện cực tinh tế trong một show ca nhạc. Khi MC Thụy Vân hỏi: "Trong suy nghĩ của anh thì thế nào là một người đẹp?", Hà Anh Tuấn trả lời: "Người đẹp là người tìm được một người khen mình đẹp. Đôi khi cả đời chỉ cần một người thôi. Ví dụ Thị Nở vẫn là một người đẹp. Vì đã tìm cho mình một Chí Phèo mà chỉ tốn mỗi tô cháo hành thôi".

Không chỉ hát hay, Hà Anh Tuấn còn là người đàn ông tâm lý qua loạt triết lý tình yêu sâu sắc Ảnh 2
Những câu nói về tình yêu của Hà Anh Tuấn khiến ai cũng gật gù tâm đắc.

Đối với Hà Anh Tuấn, tất nhiên khi đàn ông nói chuyện riêng với nhau, khi nhìn về 1 bức ảnh của 1 người phụ nữ, thì tất nhiên chúng tôi cũng hay nói xấu. Thế nhưng điều ấy không được phép diễn ra trước mặt của một người phụ nữ. Bởi vì bản thân họ xuất hiện trên cuộc đời này, đã là một biểu tượng của cái đẹp".

Nam ca sĩ từng tiết lộ anh luôn nhận lỗi vào mình trong tất cả mọi chuyện: "Tuấn tự nhận xét rằng mình có một tật rất xấu rằng mình chán rất nhanh. Tuấn luôn nhận lỗi vào mình trong tất cả mọi chuyện, vì vậy khi chán sẽ khiến mình không có trách nhiệm".

Không chỉ hát hay, Hà Anh Tuấn còn là người đàn ông tâm lý qua loạt triết lý tình yêu sâu sắc Ảnh 3
Nam ca sĩ từng tiết lộ anh luôn nhận lỗi vào mình trong tất cả mọi chuyện.

Xem thêm clip:

Nhiều khán giả ái gọi nam ca sĩ là "ông chồng quốc dân". Trước vấn đề này, Hà Anh Tuấn thẳng thắn chia sẻ: "Tôi sợ tất cả các khái niệm “quốc dân”. Tôi chỉ muốn có đời sống thật riêng tư, thật riêng biệt của mình. Tôi nghĩ phái nữ yêu mến tôi vì tôi là người đàn ông ít xuất hiện trên truyền thông, ăn nói mạch lạc, không nói nhiều về tài sản. Và âm nhạc của tôi đáng tin".

Xem thêm: Diện lại bộ trang phục cách đây 3 năm trước, Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm vẫn tình tứ như ngày nào!

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN