Giải Trí

Hà Anh nhắc lại chuyện 'trù dập' Tuyết Lan, nói rõ thái độ hiện tại dành cho học trò

Quá Hải
Chia sẻ

Siêu mẫu Hà Anh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc từng không bằng lòng về học trò Tuyết Lan.

Những này qua, mạng xã hội xôn xao trước cuộc tranh cãi nảy lửa giữa siêu mẫu Hà Anh và Xuân Lan trong họp báo của Hương Giang.

Theo đó, Hà Anh kể tên loạt học trò có sự nghiệp thành công đã từng qua tay cô đào tạo như: Trang Khiếu, Tuyết Lan, Phạm Hương, Diệp Lâm Anh,...

Hà Anh nhắc lại chuyện 'trù dập' Tuyết Lan, nói rõ thái độ hiện tại dành cho học trò Ảnh 1
Hà Anh nhắc lại chuyện "trù dập" Tuyết Lan.

Có lẽ nhiều người vẫn chưa quên ồn ào giữa siêu mẫu 8X và học trò Tuyết Lan. Trước đó, Á quân VietNam's Next Top Model 2010 từng tố bị Hà Anh chèn ép. 

Mới đây, Hà Anh vừa có bài đăng nhắc lại chuyện xưa, cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình và khẳng định chưa bao giờ vùi dập ai hết.

Hà Anh nhắc lại chuyện 'trù dập' Tuyết Lan, nói rõ thái độ hiện tại dành cho học trò Ảnh 2
Hà Anh khẳng định chưa bao giờ vùi dập bất kỳ ai. 

"Mọi người hỏi vì sao khi liệt kê tên học trò ở chương trình VietNam's Next Top Model Hà Anh lại liệt kê tên Tuyết Lan, mặc dù đã từng không bằng lòng với tuyên bố "Hà Anh trù dập Tuyết Lan" và có những phân tích rất rõ những lý do vì sao. Nhưng tại sao lại không nhỉ?

Con cái nghe lời bố mẹ hay không cũng là con cái, trò cãi thầy hay thầy có khiển trách trò thì cũng vẫn là thầy trò. Chưa kể điều mà Hà Anh góp ý cho Tuyết Lan từ hơn chục năm trước - hãy bớt phấn son màu mè, biểu diễn style Việt Nam tung qua tung lại, tươi trẻ đúng với lứa tuổi mình- sau này, khi Tuyết Lan ra nước ngoài, hỏi em chân thành, có đúng đây là yêu cầu của giới chuyên môn không? Và hãy nhìn bây giờ em thay đổi thế nào khi thay đổi gu, phong cách và rèn luyện tinh thần làm việc chuyên nghiệp hơn?

Nhưng đây là nhắc chuyện cũ thôi, chứ chắc chắn bây giờ em cũng trưởng thành rồi và cũng khác trước rất nhiều. Chưa kể giỏi giang hơn trước nhiều. Nên dĩ nhiên, nhìn thấy những phát triển tích cực trong sự nghiệp của em, Hà Anh công nhận là điều quá bình thường.

Hà Anh chưa bao giờ phủ nhận tiềm năng của em, tiếc rằng cái vòng xoáy "thị phi" trong showbiz vốn yêu thích những drama hơn là những cái siết tay. Cá nhân Hà Anh hôm hay phải google lại mới nhớ "xích mích" ngày xưa cụ thể là gì!

Đêm hôm kể chuyện cho vui chứ thực tế cho thấy Hà Anh nâng đỡ các em chẳng hết, chả bao giờ "vùi dập" ai hết! Water under the bridge, it's all good! (Tạm dịch: Đã xong, đã kết thúc,  đã chấm dứt). Chuyện xưa như lâu lắm rồi", Hà Anh bày tỏ.

Xem thêm: Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng trước thông tin 'diễn' cùng Xuân Lan, nhắn nhủ chẳng có gì phải chứng minh

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất