saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hà Anh khuyên anh Nguyễn Ngọc Mạnh: Hãy cứ nhận tiền hảo tâm khi được tặng

Diên Vỹ
Chia sẻ

Siêu mẫu đã có những chia sẻ liên quan tới việc làm tốt của anh Nguyễn Ngọc Mạnh.

Những ngày vừa qua, vụ việc bé gái tơi từ tầng 12 của chung cư xuống mà may mắn thoát nạn đã khiến nhiều người bất ngờ. Anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người đỡ cháu bé chỉ trong 1 tích tắc đã khiến nhiều người cảm kích.

Hành động của anh Mạnh đã thực sự khiến cộng đồng mạng khen ngợi. Nhiều nhà hảo tâm cũng đã ngỏ ý tặng tiền, hiện vật cho anh Mạnh cũng như gia đình anh. Thế nhưng phía anh Mạnh đã cảm ơn vì tình cảm mà mọi người dành tặng cho anh và xin phép từ chối nhận.

Hà Anh khuyên anh Nguyễn Ngọc Mạnh: Hãy cứ nhận tiền hảo tâm khi được tặng Ảnh 1

"Vợ chồng mình xin được gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người. Tình cảm của mọi người, gia đình mình xin nhận. Ngoài tình cảm ra, gia đình xin phép được từ chối".

Sự việc của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đang khiến nhiều người cảm kích. Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã lên tiếng về câu chuyện trên. Siêu mẫu chia sẻ rằng, cô vô cùng cảm kích trước việc làm trượng nghĩa của anh Mạnh cũng như lên án những người được xem là "anh hùng bàn phím" đã làm "xào xáo" câu chuyện.

Hà Anh khuyên anh Nguyễn Ngọc Mạnh: Hãy cứ nhận tiền hảo tâm khi được tặng Ảnh 2

Hà Anh cũng có lời khuyên dành cho anh Mạnh rằng, hãy cứ nhận tiền cũng như hiện vật từ các nhà hảo tâm mà không phải ngại. Theo siêu mẫu, người tốt xứng đáng được hưởng.

Hà Anh khuyên anh Nguyễn Ngọc Mạnh: Hãy cứ nhận tiền hảo tâm khi được tặng Ảnh 3

"Anh Mạnh, anh chẳng có gì phải ngại. Người ta quý mến anh, tặng quà, tặng tiền cho anh, anh cứ nhận. Đó là của anh. Những người tốt cần phải cảm thấy mình xứng đáng. Người làm tốt xứng đáng được thưởng. Ông trời phải có mắt. Chứ không lẽ anh để những kẻ gian tà lừa lọc được hưởng. 

Anh không nhận cho anh thì cứ nhận cho con, rút một ít ra làm việc thiện, giúp đỡ gia đình xung quanh mình. Thế là anh đã cho mọi người thấy rằng sống ở cuộc đời nên làm tốt, nghĩ tốt mọi lúc mọi nơi, con người và ông trời sẽ không phụ lòng ai. Những hành động nghĩa hiệp có mong muốn giúp đỡ người khác và cộng động xung quanh mình cần được lan tỏa. Đừng để xã hội chúng ta trở thành xã hội vô cảm, thấy người bị nạn không cứu, vì sợ bị phiền phức, sợ bị khiển trách"

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN