saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tập cuối vòng Thách đấu: Hà Anh - Kelvin Huỳnh - Minh Hằng - Yến Nhi bứt phá, giành điểm cao ngất ngưởng?

Minh Đạo
Chia sẻ

Liệu giữa 3 đội hình Hồ Hoài Anh - Lưu Lưu Hương Giang, BigDaddy - Emily, Vũ Cát Tường - Hưng Cao, Team nào sẽ giành lợi thế về số lượng thí sinh sau vòng Thách đấu?

Tại vòng Thách đấu GHVN New Generation 2021, dàn thí sinh với phải đối mặt với hình thức thi đấu loại một nửa đầu đầy cam go. Thế nhưng các tài năng âm nhạc nhí đã vô cùng bản lĩnh, thể hiện rõ tài năng, tỏa sáng và thăng hoa trên sân khấu. Chỉ còn một đêm thi duy nhất để tìm ra 3 nhân tố còn lại để bước vào vòng Đột phá. Liệu giữa 3 đội hình Hồ Hoài Anh - Lưu Lưu Hương Giang, BigDaddy - Emily, Vũ Cát Tường - Hưng Cao, Team nào sẽ giành lợi  thế về số lượng thí sinh sau vòng Thách đấu?

Trong đoạn trailer giới thiệu tập 11 GHVN New Generation 2021, thí sinh Duy Long đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao nhận được lời khen ngợi từ giám khảo Dương Khắc Linh: "Thông điệp bài hát, cách trình diễn của con vô cùng hoàn hảo".

Tập cuối vòng Thách đấu: Hà Anh - Kelvin Huỳnh - Minh Hằng - Yến Nhi bứt phá, giành điểm cao ngất ngưởng? Ảnh 1

Minh Thư team BigDaddy - Emily bất ngờ thay đổi màu sắc âm nhạc Khi thể hiện một ca khúc nhẹ nhàng, đầy tình cảm. Huấn luyện viên hưng cao cho rằng nếu Minh Thư không mắc lỗi trong màn trình diễn, cô bé hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng vì phần Rap với cách gieo vần vô cùng ấn tượng.

Tuy nhiên, dường như chiến binh Kidneeland đã gặp chút áp lực về tâm lý khiến màn trình diễn chưa hoàn hảo như ý muốn. Với nhận xét khá nghiêm khắc từ giám khảo MC ILL, liệu Minh Thư sẽ đi tiếp hay phải dừng chân đầy tiếc nuối tại chương trình.

Tập cuối vòng Thách đấu: Hà Anh - Kelvin Huỳnh - Minh Hằng - Yến Nhi bứt phá, giành điểm cao ngất ngưởng? Ảnh 2

Thí sinh Minh Hằng không may mắn khi gặp vấn đề về sức khỏe. Thế nhưng tài năng nhí đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn nhận được lời khen của huấn luyện viên Vũ Cát Tường vì sự cố gắng hoàn thành xuất sắc màn trình diễn. Công chúa Yến Nhi của đội BigDaddy - Emily gây ấn tượng mạnh  với giám khảo Dương Khắc Linh vì sự hoạt ngôn, chủ động, tự tin - những cá tính của một nghệ sĩ giải trí.

Tập cuối vòng Thách đấu: Hà Anh - Kelvin Huỳnh - Minh Hằng - Yến Nhi bứt phá, giành điểm cao ngất ngưởng? Ảnh 3

Cô bé "Con nhà người ta" Hà Anh khiến huấn luyện viên BigDaddy hài lòng tuyệt đối: "Cả ba vòng, con đều đưa ra những concept hay và ý nghĩa. Giọng hát của Hà Anh thì chú không cần phải nói nữa vì nói thì rất thừa lời mà thôi". Liệu khán giả có thể trông chờ thêm một chiến thắng nữa cho đội Hồ Hoài Anh Lưu - Hương Giang nhờ vào sự bứt phá ngoạn mục của Hà Anh?

Tập cuối vòng Thách đấu: Hà Anh - Kelvin Huỳnh - Minh Hằng - Yến Nhi bứt phá, giành điểm cao ngất ngưởng? Ảnh 4

Các fan của chương trình GHVN New Generation càng trông chờ đêm thi Thách đấu cuối cùng hơn khi MC Thành Trung thông báo có một cặp thí sinh nhận được số điểm cao ngất ngưởng từ ban giám khảo là 9.2 và 9.7 điểm. Liệu trong 6 thí sinh xuất hiện trên sân khấu để chinh phục khán giả trong đêm nay là  Anh Thư, Minh Hằng, Kelvin Huỳnh, Yến Nhi, Hà Anh, Duy Long.

Tập cuối vòng Thách đấu: Hà Anh - Kelvin Huỳnh - Minh Hằng - Yến Nhi bứt phá, giành điểm cao ngất ngưởng? Ảnh 5
Tập cuối vòng Thách đấu: Hà Anh - Kelvin Huỳnh - Minh Hằng - Yến Nhi bứt phá, giành điểm cao ngất ngưởng? Ảnh 6

Đặc biệt, huấn luyện viên Vũ Cát Tường và Hưng Cao cũng như BigDaddy - Emily vẫn còn quyền cứu đối với các thí sinh trong đội của mình. Chắc chắn, đêm thi cuối cùng của vòng thách đấu sẽ chứng kiến nhiều màn trình diễn ấn tượng và hàng loạt khoảnh khắc đầy cảm xúc.

Đừng quên đón xem tập 11 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 28/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN