Giải Trí

'Người tính không bằng trời tính', Hà An Huy được Huy Tuấn, Dương Khắc Linh tranh nhau mua bài

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài hát Bức Họa Nơi Xa của thí sinh Hà An Huy đã nhận được 'mưa lời khen' từ ban giám khảo lẫn các nhà đầu tư tại Bài hát hay nhất 2022.

Tối 23/10, tập 4 Bài hát hay nhất 2022 đã chính thức lên sóng, mang đến cho khán giả truyền hình những ca khúc hay với vô vàn màu sắc âm nhạc khác nhau.

Gây ấn tượng nhất trong tập phát sóng tuần này chính là thí sinh Hà An Huy. Anh chàng mang đến vòng đầu tiên của chương trình ca khúc Bức Họa Nơi Xa, một sáng tác đầy ý nghĩa đối với riêng Hà An Huy.

'Người tính không bằng trời tính', Hà An Huy được Huy Tuấn, Dương Khắc Linh tranh nhau mua bài Ảnh 1
Thí sinh Hà An Huy.

Sau phần thể hiện đầy cảm xúc, nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét: "Phải nói là anh cực kỳ mê bài hát này, cực kỳ mê luôn đấy. Dương Khắc Linh rất hay nghe nhạc nước ngoài, những nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế. Từ trước đến nay anh không nghĩ là ở Việt Nam có một nghệ sĩ làm được nhạc như vậy bằng tiếng Việt. Thế nhưng em lại làm được, vì thế anh đầu tư cho em 20 triệu đồng và em sẽ thể hiện ca khúc này, xem như anh hỗ trợ để bản thân cũng có nhạc để nghe".

'Người tính không bằng trời tính', Hà An Huy được Huy Tuấn, Dương Khắc Linh tranh nhau mua bài Ảnh 2
Hà An Huy mang đến chương trình ca khúc Bức Họa Nơi Xa.

Không chịu thua nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn quyết định đầu tư ngay và luôn ca khúc này số tiền 40 triệu đồng.

Sau một lúc tranh giành bài hát của Hà An Huy, MC Thanh Thanh Huyền đưa ra ý kiến rằng cách tốt nhất là cả nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nhạc sĩ Huy Tuấn cùng nhau đầu tư cho Hà An Huy, số tiền của cả hai sẽ cùng gộp lại để đầu tư cho Bức Họa Nơi Xa.

'Người tính không bằng trời tính', Hà An Huy được Huy Tuấn, Dương Khắc Linh tranh nhau mua bài Ảnh 3

Ngay lập tức ý kiến này đã được nhạc sĩ Huy Tuấn và nhạc sĩ Dương Khắc Linh đồng ý ngay và luôn. Nhạc sĩ trẻ Hà An Huy cũng không cầm được cảm xúc vui sướng khi nhận được một "deal" trên cả sự mong đợi.

"Thật ra mục đích ban đầu khi đến đây của em chỉ là mong muốn ca khúc này được thể hiện trên một sân khấu lớn như Bài hát hay nhất. Thế nhưng bây giờ lại nhận được những lời có cánh từ ban giám khảo, các nhà đầu tư thì em rất vui, thế nên em chấp nhận mức đầu tư 60 triệu đồng của giám khảo Huy Tuấn và giám khảo Dương Khắc Linh", Hà An Huy nói trong vui sướng.

'Người tính không bằng trời tính', Hà An Huy được Huy Tuấn, Dương Khắc Linh tranh nhau mua bài Ảnh 4
Hà An Huy cũng là người giành chiến thắng chung cuộc tại tập 4 Bài hát hay nhất 2022.

Sau cùng đây cũng là ca khúc giành chiến thắng, từ đó giúp Hà An Huy sở hữu lợi thế vượt trội trước khi bước vào các vòng tiếp theo của Bài hát hay nhất 2022.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất