Giải Trí

Giải Trí

Hà An Huy chiến thắng thuyết phục trước màn song kiếm hợp bích của Việt Puzo và Vy Vy

Minh Quân
Chia sẻ

Hà An Huy chiến thắng nhờ phần thể hiện ấn tượng của mình.

Trên sân khấu quyết định Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Hà An Huy đã có chiến thắng ngoạn mục trước cặp song ca Việt Puzo và Vy Vy.

Hà An Huy chiến thắng thuyết phục trước màn song kiếm hợp bích của Việt Puzo và Vy Vy Ảnh 1

Tâm trí tôi của Hà An Huy được đánh giá là sáng tác tốt, giúp nam thí sinh khai thác được những điểm mạnh của bản thân. Hà An Huy không giấu được sự bất ngờ khi giành được chiến thắng trước Việt Puzo.

Nam thí sinh chia sẻ: "Mình thật sự rất vui. Giờ mình còn không tin mình đã chiến thắng. Không biết nói gì hơn ngoài việc mình rất vui".

Hà An Huy chiến thắng thuyết phục trước màn song kiếm hợp bích của Việt Puzo và Vy Vy Ảnh 2

Nhận xét về ca khúc của Hà An Huy, Hương Giang cho rằng thị trường âm nhạc hiện nay đang thiếu một màu sắc như nam thí sinh: "Thật sự em rất trẻ, phong cách biểu diễn của em giống như một quý ông vậy. Cho nên em hoàn toàn không cần phải cạnh tranh với bất kỳ một nam ca sĩ mới nào. Em đi vào con đường một mình em sẽ đi, em chấp nhận offer của chị á, chị sẽ đưa em đi cùng trong tour tại nước Mỹ. Và em sẽ có show và được biểu diễn luôn nếu như em về với công ty của chị. Nếu như em cần gì về âm nhạc nữa, anh Huy Tuấn sẽ sát cánh bên chị, còn nếu như em cần về tiền nữa anh Dược sĩ Tiến sẽ giải ngân giúp chị".

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đồng tình với nhận xét của Hương Giang: "Rõ ràng em là một trường hợp rất đặc biệt, và đặc sắc. Anh cũng là một fan của em, anh nghĩ nếu Hương Giang đầu tư chắc chắn sẽ thành công trong việc đầu tư của mình".

Hà An Huy chiến thắng thuyết phục trước màn song kiếm hợp bích của Việt Puzo và Vy Vy Ảnh 3

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN