Giải Trí

H'Hen Niê 'phát quạu' vì liên tục bị tố 'giả tạo' với Khánh Vân: 'Mọi người ác khẩu ghê gớm'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

'Xin lỗi, xin lỗi, không bao giờ mà đánh sập được trái tim của Hen, tình cảm chị em ở ngoài đâu', Top 5 Miss Universe nhắn gửi anti-fan sau khi liên tục bị đặt điều.

Trong đêm chung kết Miss Universe lần thứ 69 vừa qua, H’Hen Niê cùng nhiều nàng hậu khác đã có buổi tụ họp để “tiếp lửa” cho Khánh Vân. Sau khi Khánh Vân lọt vào top 21 chung cuộc, và là đại diện sắc đẹp đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới có lượt bình chọn từ người hâm mộ cao nhất.

H'Hen Niê 'phát quạu' vì liên tục bị tố 'giả tạo' với Khánh Vân: 'Mọi người ác khẩu ghê gớm' Ảnh 1
Thành tích của Khánh Vân là top 21 tại "cuộc thi danh giá nhất hành tinh"

Chính điều này đã khiến H’Hen Niê mở buổi livestream trên trang cá nhân để chia sẻ cảm xúc của người đẹp.

"Hen rất thương bé Vân. Nghe tên em được gọi top mà hạnh phúc khủng khiếp, da gà nổi rần rần",H'Hen Niê chia sẻ.

H'Hen Niê 'phát quạu' vì liên tục bị tố 'giả tạo' với Khánh Vân: 'Mọi người ác khẩu ghê gớm' Ảnh 2
H'Hen Niê chia sẻ cảm xúc của mình trong livestream

Quan điểm của nàng hậu cho rằng dù lọt top với sự bình chọn của khán giả hay được ban giám khảo chọn đều xứng đáng như nhau.

- "Anti-fan sẽ luôn soi, dùng abc gì đó suy luận, nhưng thực tình không hề có. Còn fan chân chính đã yêu thương thì sẽ quan tâm, luôn biết tình cảm của chị em như thế nào... Mọi người không biết tại sao Hen lại kêu gọi nhiều như vậy, vì người ta yêu thương thì mới làm được chuyện đó", người đẹp sinh năm 1992 khẳng định.

H'Hen Niê 'phát quạu' vì liên tục bị tố 'giả tạo' với Khánh Vân: 'Mọi người ác khẩu ghê gớm' Ảnh 3

Cũng là lần đầu tiên người hâm mộ thấy được khoảnh khắc “tức giận” hiếm hoi của H'Hen Niê, nàng hậu thẳng thắn đáp trả anti-fan.

"Mỗi khi Hen vote hay thể hiện sự cuồng bé Vân, anti-fan lại bảo Hen là giả tạo. Thấy điêu không? Hen cảm thấy mọi người ác khẩu ghê gớm!

Đến khiHen đăng lại hình kỷ niệm cũ, lại cũng có những người nói Hen thiếu tinh tế. Hen đăng top-list, lại bảo Hen không đủ trình",nàng hậu bày tỏ sự bức xúc.

H'Hen Niê 'phát quạu' vì liên tục bị tố 'giả tạo' với Khánh Vân: 'Mọi người ác khẩu ghê gớm' Ảnh 4
Trong lúc Khánh Vân gây sốt với màn trình diễn trong đêm thi trang phục dân tộc, H'Hen Niê chia sẻ lại ảnh cũ liền bị trách "ăn mày quá khứ".

Top 5 Miss Universe còn cho biết, bản thân mình luôn hy vọng nhìn thấy các đại diện của Việt Nam sau này được gọi tên vào top đều đều. Vì vậy, côsẽ lấy hết tất cả những gì mình biết để chia sẻ, truyền đạt lại cho những thế hệ đại diện sau này.Nếu có theo dõi thường xuyên, người hâm mộ sẽ dễ dàng thấy được H’Hen Niê luôn chia sẻ tận tình những bài học xương máu mà mình học được từ đấu trường nhan sắc quốc tế cho chị em.

"Xin lỗi, xin lỗi, không bao giờ mà đánh sập được trái tim của Hen, tình cảm chị em ở ngoài đâu’, H'Hen Niê nói thêm.

H'Hen Niê 'phát quạu' vì liên tục bị tố 'giả tạo' với Khánh Vân: 'Mọi người ác khẩu ghê gớm' Ảnh 5
Cô từng lên tiếng một lần nhưng những tranh cãi vẫn chưa ngừng lại.

Nguyên nhân dẫn đến sự “phát quạu” của H’Hen Niê chính là lúc Khánh Vân chinh chiến tại Mỹ, côđã bị một số fan nghi ngờ có hành động cố tình "giành spotlight"của đàn em. Khi nàng hậu chia sẻ hình ảnh "mua"10.000 vote cho Khánh Vân, lại tiếp tục có những ý kiến công kích, cho rằng H'Hen Niê mượn hành động này để "tẩy trắng", sống giả tạo.

H'Hen Niê 'phát quạu' vì liên tục bị tố 'giả tạo' với Khánh Vân: 'Mọi người ác khẩu ghê gớm' Ảnh 6
Tình cảm chị em thân thiết của hai nàng hậu
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất