Giải Trí

H'Hen Niê bất ngờ nhắc đến Ngọc Châu, còn nói điều 'phũ phàng' về tổ chức Miss Universe

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ mới đây của H'Hen Niê bất ngờ khiến dân tình xôn xao, đặc biệt là khi cô tiết lộ về mối quan hệ với Miss Universe.

H'Hen Niê là một trong những nàng Hậu nhận được sự yêu thương của khán giả khi có tính cách giản dị, mộc mạc và gần gũi. Thời gian gần đây, chủ tịch Miss Universe - bà Paula Shugart đã có những động thái đáng chú ý với H'Hen Niê, đặc biệt là việc gọi nàng Hậu là Á hậu 3.

H'Hen Niê bất ngờ nhắc đến Ngọc Châu, còn nói điều 'phũ phàng' về tổ chức Miss Universe Ảnh 1
H'Hen Niê.

Mới đây tại buổi triển lãm kỷ niệm chặng đường 10 năm của nhà thiết kế Phương Mai, H'Hen Niê đã có những chia sẻ, tiết lộ mối quan hệ với nhà Miss Universe.

H'Hen Niê tiết lộ điều bất ngờ về mối quan hệ với tổ chức Miss Universe: "Không, thật ra sau cuộc thi thì mọi người không giữ liên lạc, nếu có liên quan đến công việc thì chỉ liên lạc qua email mà thôi. Thật ra những gì mọi người biết chỉ đơn giản qua truyền thông thôi còn thật chất chúng tôi không có bất kỳ liên lạc hay tương tác nào".

H'Hen Niê bất ngờ nhắc đến Ngọc Châu, còn nói điều 'phũ phàng' về tổ chức Miss Universe Ảnh 2
H'Hen Niê phũ nhận mối quan hệ riêng với nhà Miss Universe.

Bên cạnh đó H'Hen Niê cũng bất ngờ nhắc đến Ngọc Châu và hy vọng nàng Hậu sẽ giành được danh hiệu cao nhất tại đấu trường Miss Universe 2022.

H'Hen Niê bất ngờ nhắc đến Ngọc Châu, còn nói điều 'phũ phàng' về tổ chức Miss Universe Ảnh 3
H'Hen Niê cũng dành những lời chúc tốt đẹp đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngọc Châu.

"Khi H’Hen đến Hoa hậu Hoàn vũ chỉ là một giấc mơ, thời điểm tôi làm người mẫu thì tôi ao ước khi chứng kiến các chị hô vang hai tiếng Việt Nam. Tôi chúc cho Ngọc Châu sẽ luôn mạnh mẽ, tỏa sáng trong đêm bán kết bởi đó là đêm thi quan trọng. Tôi hy vọng trong đêm chung kết tôi sẽ được nghe vang tiếng Việt Nam ở các top… và mong sao Ngọc Châu sẽ chạm tới được thứ hạng cao nhất ở Miss Universe 2022. 

Tôi muốn nhắn nhủ là Ngọc Châu ơi, hành trình vừa qua em đã cố gắng hết mình, tôi tin là những điều mà em cố gắng, mong muốn sẽ thành công. Và tất nhiên là những chị em ở nhà Miss Universe Vietnam sẽ luôn đồng hành cùng em", H'Hen Niê gửi lời chúc đến Ngọc Châu trước giờ lên đường chinh chiến đấu trường sắc đẹp hàng đầu thế giới. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất