Giải Trí

H'Hen Niê có hành động tinh tế khi 'đọ sắc' cùng Ngô Thanh Vân

Team Đời Sống
Chia sẻ

Hành động của H'Hen Niê khiến netizen chú ý.

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Ngô Thanh Vân đã tích cực khởi động trở lại bằng sự ra mắt của bộ phim “Thanh Sói”, bên cạnh đó, “đả nữ màn ảnh Việt” còn dành thời gian để tham dự các sự kiện của Vbiz. 

Mới đây, xuất hiện tại sự kiện triển lãm kỷ niệm 10 năm hoạt động của nhà thiết kế Phương My, bà xã Huy Trần đã làm netizen được phen “điêu đứng” với sắc vóc “hết nước chấm”. Nữ diễn viên thu hút sự chú ý khi diện chiếc đầm màu xanh nền nã với điểm nhấn ở cánh tay. Đồng thời, nhan sắc của “đả nữ” cũng được đánh giá là ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.

H'Hen Niê có hành động tinh tế khi 'đọ sắc' cùng Ngô Thanh Vân Ảnh 1

Tại sự kiện, Ngô Thanh Vân cũng đã có dịp hội ngộ cùng H’Hen Niê, nàng Hậu khiến dân mạng “phát sốt” khi cô xuất hiện rạng rỡ trong chiếc đầm lệch vai, vừa cá tính vừa hiện đại. Đáng chú ý nhất chính là khi “đọ sắc” với đàn chị.

H'Hen Niê có hành động tinh tế khi 'đọ sắc' cùng Ngô Thanh Vân Ảnh 2
H'Hen Niê có hành động tinh tế khi 'đọ sắc' cùng Ngô Thanh Vân Ảnh 3

Cụ thể, khi H’Hen Niê bước vào khung ảnh, cô đã chủ động hạ thấp người xuống để có thể “vai sánh vai” cùng đàn chị. Đáp lại sự tinh tế của H’Hen Niê, Ngô Thanh Vân cũng vô cùng tình cảm ôm eo đàn em, cả hai đã có những hành động vô cùng đáng yêu bên cạnh nhau. Khoảnh khắc H’Hen Niê nhún người cảm ơn Ngô Thanh Vân cũng chiếm được cảm tình của netizen bới sự dễ thương và lễ phép của nàng Hậu.

Trước đó chia sẻ với SAOstar về cuộc sống sau hôn nhân, Ngô Thanh Vân cho biết cô tranh thủ vừa đi làm kết hợp với du lịch. Đây cũng là cách mà "đả nữ màn ảnh Việt" tự thưởng cho bản thân sau 20 năm làm nghề. 

H'Hen Niê có hành động tinh tế khi 'đọ sắc' cùng Ngô Thanh Vân Ảnh 4

"Tôi tranh thủ vừa đi làm, vừa đi chơi hết 6 tháng qua để cho đầu óc của mình có một khoảng lặng hơn sau 20 năm làm nghề. Suốt 20 năm qua tôi luôn tận tâm với nghề, lấy công việc làm niềm vui, thế nhưng sau khi gặp Huy Trần thì tự dưng tôi có suy nghĩ rằng mình nên có thời gian cho cá nhân. Lúc đó tôi mới nghĩ rằng khi mà mình có sự hạnh phúc đủ đầy thì sự cho đi của mình sẽ tốt đẹp và đầy ý nghĩa hơn", Ngô Thanh Vân trải lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất