Giải Trí

Giải Trí

H'Hen Niê phản ứng thế nào khi bị học sinh lớp 9 nhắn tin 'chửi giả tạo'?

Theo Mai Anh
Chia sẻ

H'Hen Niê cho hay, hồi bé cô không bao giờ dám 'mạnh dạn' nói chuyện với người lớn như các em học sinh bây giờ.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê cập nhật trên Instagram bức ảnh selfie mới và kể chuyện mình bị một anti-fan nhỏ tuổi nhắn tin chỉ trích. 

"Đây là tui khi đọc một tin nhắn của một cô gái chắc khoảng học lớp 9 chửi tui “giả tạo… blabla” á mọi người! Tui thấy các bé dạn thật chứ tui bé Hen ngày xưa nhát ké không dám nhìn thẳng vào mắt thầy cô giáo hay nói chuyện với thầy cô luôn hihihi! Các em mạnh dạn thì quá tốt nhưng hy vọng tài được trọng dụng và dùng đúng thời điểm đúng không các bạn? Ngày mới an lành", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 viết. 

H'Hen Niê phản ứng thế nào khi bị học sinh lớp 9 nhắn tin 'chửi giả tạo'? Ảnh 1
H’Hen Niê bị học sinh lớp 9 nhắn tin chửi “giả tạo”.

Bên dưới phần bình luận, nhiều fan động viên H'Hen Niê giữ vững tinh thần và bày tỏ quan điểm: "Sao lại đọc tin nhắn đó đọc tin nhắn yêu thương của mình nè", "Tại vì đây mà mạng xã hội á chị, muốn nói gì chả được. Chị chỉ cần quan tâm những điều tích cực thôi ạ, mãi yêu", "Vì cách nhau 1 cái màn hình không phải nhìn vào mắt nhau nên nói gì chả được, chứ ở ngoài câm như hến"...

Đứng trước những lời bình này, nàng hậu cho hay cô không bị ảnh hưởng gì đến tinh thần, chỉ thấy các bạn trẻ bản lĩnh khi dám làm điều như vậy. 

Đồng thời, người đẹp cũng bày tỏ tình cảm đến các bạn trẻ sống tích cực: "Nói chứ em cũng đi các trường cấp 2, 3 nhiều gặp rất nhiều các bạn đều rất thông minh, lanh lợi và nhiều ý tưởng xã hội rất tốt nhất là chủ đề môi trường".

H'Hen Niê phản ứng thế nào khi bị học sinh lớp 9 nhắn tin 'chửi giả tạo'? Ảnh 2
H'Hen Niê phản ứng thế nào khi bị học sinh lớp 9 nhắn tin 'chửi giả tạo'? Ảnh 3
H'Hen Niê phản ứng thế nào khi bị học sinh lớp 9 nhắn tin 'chửi giả tạo'? Ảnh 4
Cô giữ sự bình tĩnh và cho hay không bị ảnh hưởng tinh thần khi nhận phải lời lẽ tiêu cực. 

Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, H’Hen Niê được khán giả yêu mến gọi là "Hoa hậu quốc dân" nhờ lối sống bình dị, gần gũi và cách ứng xử khéo léo.

Trước đó, khi nhận phải những lời bình tiêu cực về ngoại hình và tính cách, nàng hậu vẫn giữ thái độ lạc quan và đáp lại một cách nhẹ nhàng. Không những vậy, cô còn tự trấn an bản thân rằng xung quanh vẫn còn nhiều người yêu thương, quan tâm đến mình.

Người đẹp từng tiết lộ cách cô giữ sự bình tĩnh và lạc quan khi đối diện với những lời ác ý trên mạng xã hội: "Hen nghĩ cuộc sống này nên cần những điều tích cực. Phải giữ tinh thần thép, sự lạc quan để mỗi ngày thức dậy là niềm vui để có năng lượng làm việc. Hãy dành thời gian cho những người yêu thương, quan tâm ta".

Xem thêm clip: H’Hen Niê lên tiếng về tin đồn yêu đồng giới với Kim Duyên

Chia sẻ

Theo

Mai Anh

BÌNH LUẬN