Giải Trí

H'Hen Niê báo tin vui sau 4 năm chờ đợi, thăng hạng nhan sắc bất ngờ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Theo thời gian, nhan sắc H'Hen Niê ngày càng thăng hạng.

Trên trang cá nhân, H’Hen Niê đăng tải khoảnh khắc vui mừng được tháo niềng răng sau 4 năm. 

Nàng hậu viết: “Kỷ niệm ngày 17/12/2018 mình niềng răng xong làm mất khay răng duy trì vì quá vui và 4 năm sau ngày 17/12/2022 mình đeo khay răng cuối cùng trong quá trình niềng răng mới của mình. Và lần này không có gì quá vui để mất cái khay răng duy trì nữa”.

H'Hen Niê báo tin vui sau 4 năm chờ đợi, thăng hạng nhan sắc bất ngờ Ảnh 1
 Sau hành trình niềng răng 4 năm, nhan sắc của H’Hen Niê ngày càng thăng hạng. 

Cái răng, cái tóc là góc con người, sau hành trình niềng răng 4 năm, nhan sắc của H’Hen Niê ngày càng thăng hạng. Có thể thấy, hàm răng của nàng Hậu trắng và đều hơn trước đây rất nhiều. Theo thời gian, tên tuổi H’Hen Niê luôn ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Không chỉ làm đẹp về ngoại hình, H’Hen Niê luôn chú trọng trau dồi hơn về nhân cách. 

H'Hen Niê báo tin vui sau 4 năm chờ đợi, thăng hạng nhan sắc bất ngờ Ảnh 2
H'Hen Niê để lại ấn tượng trong lòng khán giả với hình ảnh cô Hoa hậu giản dị, chân chất. 

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017  và từng vào Top 5 Miss Universe 2018, H'hen Niê là một trong những nàng hậu có thành tích hàng đầu ở các cuộc thi nhan sắc. H'Hen Niê để lại ấn tượng trong lòng khán giả với hình ảnh cô Hoa hậu giản dị, chân chất. H'Hen Niê thường gắn duyên với những hoạt động từ thiện và có cuộc sống giản dị, mộc mạc.

H'Hen Niê báo tin vui sau 4 năm chờ đợi, thăng hạng nhan sắc bất ngờ Ảnh 3
Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017  và từng vào Top 5 Miss Universe 2018, H'hen Niê là một trong những nàng hậu có thành tích hàng đầu ở các cuộc thi nhan sắc. 

Xem thêm clip:

Từ nhỏ, Hoa hậu H'Hen Niê có một cuộc sống vất vả với nương rẫy. H'Hen Niê cho rằng cuộc đời cô gói ghém ở hai từ giản đơn: "Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Tôi không thích gò mình để trở thành một người lúc nào cũng phải lộng lẫy trong váy áo đắt tiền. Và tôi tin khán giả vẫn thích tôi là H'Hen Niê giản dị, mộc mạc hơn".

Xem thêm: 'Hoa hậu lạ nhất Việt Nam' được người dân mời vào chơi nhưng H'Hen Niê lại bận đi chăn bò

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất