Giải Trí

'Guitar và anh' của Siu Thân - bài hát 'gây bão' mạng xã hội ngay lúc này

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau khi tập 3 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal lên sóng, ca khúc 'Guitar và anh' của Siu Thân bất ngờ nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng.

Mới đây tập 3 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal lên sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng, đặc biệt là các bài hát mà những nhạc sĩ trẻ mang đến cuộc thi năm nay.

Gây ấn tượng nhất tính đến thời điểm hiện tại chính là ca khúc Guitar và anh của thí sinh Siu Thân (nghệ danh Vincent). Ở tập đầu tiên, Siu Thân mang đến ca khúc này với nội dung đầy ý nghĩa, kể về việc ôm những tổn thương kể từ ngày chào đời cho đến hiện tại.

'Guitar và anh' của Siu Thân - bài hát 'gây bão' mạng xã hội ngay lúc này Ảnh 1
Thí sinh Siu Thân (nghệ danh Vincent).

Siu Thân chia sẻ: "Tôi là người có lối sống khác biệt với xã hội, ngay khi sinh ra tôi đã phải ôm vào mình những vết thương cho đến một ngày họ li dị còn tôi được ở lại một tu viện của nhà thờ nhưng thật may mắn tôi đã gặp được người cha là một vị nhạc sĩ và cũng là thầy thuốc đã chữa lành tâm hồn của tôi. Guitar là người bạn không thể thiếu trong những năm tháng học cấp 2, cấp 3 của tôi". 

Câu chuyện của Siu Thân khiến cả trường quay trầm lắng, nhiều người không kìm nổi cảm xúc và nhận được sự đồng cảm của dân mạng. Trên nhiều diễn đàn, bên cạnh những lời khen dành cho giai điệu lẫn ca từ của Guitar và anh, nhiều người còn cho rằng chính sự từng trải, những biến cố đã giúp cho Siu Thân có thể thả hồn vào ca khúc, từ đó mang đến một phần trình diễn hoàn hảo.

'Guitar và anh' của Siu Thân - bài hát 'gây bão' mạng xã hội ngay lúc này Ảnh 2

Dù phải dừng chân khá sớm trong tập 3 Bài hát hay nhất 2022, tuy nhiên Siu Thân cho biết anh không buồn mà cho biết đã có được chiến thắng lớn.

"Điều quan trọng nhất mà Siu Thân đến với Bài hát hay nhất không phải là chiến thắng mà muốn cho ba, cho mẹ của mình biết được. Và ngày hôm nay, thưa cha, thưa mẹ, con đã làm được", Siu Thân trải lòng.

'Guitar và anh' của Siu Thân - bài hát 'gây bão' mạng xã hội ngay lúc này Ảnh 3
Siu Thân mang đến sản phẩm âm nhạc chất lượng về chuyên môn lẫn đầy ý nghĩa.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất