saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Goo Hye Sun tự khen mình đẹp, Knet: 'Sửa lại cái nết mới đẹp được'

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Nữ diễn viên Goo Hye Sun đã đăng một vài bức ảnh tự chụp và khen ngợi vẻ đẹp của chính mình trên mạng xã hội.

Vào ngày 18/01 vừa qua, Goo Hye Sun đăng tải ba bức ảnh chụp selfie mới lên tài khoản Instagram cá nhân. Trong đó, "nàng cỏ" tự ngợi khen vẻ đẹp xinh xắn của mình với chú thích: "Dạo này mình thấy mình hơi bị xinh đó nha". Ở những bức ảnh công khai, Goo Hye Sun tự tin khoe làn da trắng sứ không tì vết với đôi mắt to tròn như búp bê sống.

Goo Hye Sun tự khen mình đẹp, Knet: 'Sửa lại cái nết mới đẹp được' Ảnh 1

Những người hâm mộ xem ảnh của mỹ nhân 36 tuổi cũng khen ngợi ngoại hình của nữ diễn viên bằng cách để lại những bình luận: "Chị luôn xinh đẹp mà", "Em nghĩ chị rất tuyệt luôn ạ", "Chị thực sự rất xinh", "Đâu phải bây giờ, xưa giờ chị đẹp rồi mà". 

Goo Hye Sun tự khen mình đẹp, Knet: 'Sửa lại cái nết mới đẹp được' Ảnh 2

Dẫu vậy, vẫn không ít những bình luận tiêu cực dành cho Goo Hye Sun với nội dung: "Xinh thật không, nhìn vẫn thấy rợn người", "'Vẻ đẹp', bề ngoài chẳng có nghĩa lý gì, nếu bên trong của chị ta trông như một thứ gì đó gớm ghiếc...", "Tất cả bức ảnh trên MXH của chị ta toàn kiểu selfie cận mặt. Chẳng liên quan gì đến bài viết cả, trông ghê rợn", "Tôi thực sự cạn ngôn với người phụ nữ này, giá như cũng biết sửa lại cái nết thì mới đẹp được", "Bên ngoài xinh nhưng trong thì...".

Goo Hye Sun tự khen mình đẹp, Knet: 'Sửa lại cái nết mới đẹp được' Ảnh 3

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN