Giải Trí

Goo Hye Sun tiết lộ lí do không có bạn thân trong giới giải trí

Đức Thắng - CTV
Chia sẻ

Gần 20 năm gia nhập showbiz, 'Nàng Cỏ' Goo Hye Sun lần đầu trải lòng về bạn bè của mình.

Vừa qua, trong chương trình 'So Mi's Mountain Cabin', nữ diễn viên Goo Hye Sun lần đầu trải lòng về chuyện tình bạn của mình sau gần 20 năm gia nhập giới showbiz Hàn.

Qua đó, nữ diễn viên 'Vườn Sao Băng' cho biết: "Anh chưa hề nghe đến việc em có người bạn nổi tiếng nào đúng không? Tình bạn đối với em rất riêng tư. Bạn thân thì nên luôn giúp đỡ nhau. Một khi tình bạn bị quá nhiều người chú ý thì nó sẽ biến thành một mối quan hệ thương mại.

Cô cũng tiết lộ chỉ lưu số điện thoại của vài người bạn: "Sẽ rất tốt nếu cả hai bên có ảnh hưởng tốt với nhau, nhưng khi có vấn đề nào đó thì bạn của em có thể sẽ bị tổn thương vì em. Em không thích điều đó. Em chỉ lưu số của 5,6 người bạn thân trong danh bạ điện thoại thôi."

Goo Hye Sun trải lòng trong chương trình 'Soo Mi’s Mountain Cabin'

Lời chia sẻ của Goo Hye Sun ít nhiều nhận được sự đồng tình của khán giả. Sau cuộc hôn nhân ồn ào và đầy tai tiếng với chồng cũ Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun đã thông báo tạm rút lui khỏi làng giải trí Hàn để lên kế hoạch đi du lịch. Những năm gần đây, người hâm mộ cũng ít khi bắt gặp hình ảnh của cô trước truyền thông hơn. Có lẽ trải qua cú sốc tình cảm, "nàng Cỏ" đã nhận ra nhiều điều và trưởng thành hơn trong cách hành xử.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun 

Trước đó, cô cũng gây bất ngờ khi hé lộ về việc có bạn trai mới và thẳng thắn chia sẻ rằng: Tôi chưa tổ chức lễ cưới trước đây, vì vậy lần sau tôi chắc chắn muốn có một lễ cưới. Tôi thực sự muốn mời những người tôi thích. Tôi đã lập một danh sách, nhưng nó dài hơn tôi nghĩ. Có hơn 10 người”.


 

 

Chia sẻ

Bài viết

Đức Thắng - CTV

Tin mới nhất