Giải Trí

Goo Hye Sun tiếp tục khiến Netizen sôi máu điên

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Goo Hye Sun đã tiết lộ các mẹo để thành công trong chế độ ăn kiêng. Đổi lại, cô nàng nhận phải nhiều chỉ trích từ netizen khi lạm dụng mạng xã hội quá mức.

Vào sáng ngày 27/01, Goo Hye Sun đã đăng tải loạt ảnh selfie cận mặt lên tài khoản Instagram cá nhân kèm theo chú thích: "Nếu bạn bắt đầu nhịn đói trong hai ngày theo chế độ ăn kiêng, nó thực sự giúp ích rất nhiều đấy nha (mẹo nhỏ)".

Trước đó, Goo Hye Sun tiết lộ rằng mình đã giảm được 14kg nhờ thực hiện chế độ ăn kiêng và luyện tập thể dục thể thao đều đặn. Trong bức ảnh công khai, "nàng cổ" tự tin khoe gương mặt xinh xắn như búp bê với đôi mắt đeo len xanh to tròn, mũi cao, đôi môi chúm chím và nước da trắng như ngọc.

Sau khi thành công trong việc đại tu vóc dáng, mỹ nhân 36 tuổi đã lấy lại nhan sắc khi còn là "tiểu hoa đán" hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc. Dù chỉ là ảnh selfie cận mặt nhưng vẫn khoe được làn da trắng mịn không tì vết. Vừa giảm cân, đường nét V-Line trên mặt cũng trở nên "sống động" và thu hút sự chú ý.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cảm bị "ám ảnh" bởi những bức ảnh Goo Hye Sun selfie liên tục trên tài khoản Instagram. Một số người đã để lại những phản hồi tiêu cực như:

"Tự nhịn đói, nghiêm túc mà nói người phụ nữ này cần được giúp đỡ về tình trạng tâm lý

Bí quyết gì mà nhịn đói hai ngày trước khi ăn kiêng. Thôi nào, đừng làm vậy mọi người ơi. Giảm thì giảm, mắc gì phải nhịn đói

Xinh thật không, nhìn vẫn thấy rợn người

'Vẻ đẹp', bề ngoài chẳng có nghĩa lý gì, nếu bên trong của chị ta trông như một thứ gì đó gớm ghiếc...

Tất cả bức ảnh trên MXH của chị ta toàn kiểu selfie cận mặt. Chẳng liên quan gì đến bài viết cả, trông ghê rợn

Tôi thực sự cạn ngôn với người phụ nữ này, giá như cũng biết sửa lại cái nết thì mới đẹp được

Bên ngoài xinh nhưng trong thì...

Từ tháng 10 năm ngoái đến nay, những bài viết về kẻ tâm thần này có mỗi tuần. Những bức ảnh của cô ấy trên mạng thực sự rất ghê rợn. Nên viết nhiều về diễn viên giỏi như Lee Jun Ki và Song Hye Kyo thì hơn

Thực sự không thể chịu đựng người phụ nữ này nữa, những bức ảnh cận mặt gây ám ảnh".

Trong khi đó, Goo Hye Sun báo cáo rằng việc phát hành album piano New Age mới nhất - Sum 4 đã bị hoãn lại cho đến cuối tháng Hai.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất