saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Goo Hye Sun: Làm 1 tháng đủ tiền ăn chơi trong 1 năm!

Dịch Tỉ
Chia sẻ

"Nàng cỏ" Goo Hye Sun tiết lộ gây sốc về tài chính cá nhân.

Sáng ngày 15/03, Goo Hye Sun đã xuất hiện trên chương trình phát thanh Park Myung Soo's Radio Show. Trong quá trình trao đổi, DJ Park Myung Soo nói: "Tôi thực sự rất thích em sau khi xem show 'Sumi Lodge' đài KBS2". Nam nghệ sĩ tiếp tục khen ngợi: "Anh cứ nghĩ em chỉ là một diễn viên. Em đã làm những gì trong công việc thực sự của mình vậy?".

Goo Hye Sun: Làm 1 tháng đủ tiền ăn chơi trong 1 năm! Ảnh 1

Goo Hye Sun trả lời: "Em đang làm nghệ thuật tổng hợp. Trước hết, em là một họa sĩ vẽ tranh, một nhà soạn nhạc tạo ra âm nhạc, viết lách và là một đạo diễn có thể kết hợp những thứ này với nhau. Em nghĩ chỉ cần làm nhiều việc thì em có thể làm được một việc chuyên nghiệp".

Goo Hye Sun: Làm 1 tháng đủ tiền ăn chơi trong 1 năm! Ảnh 2

Park Myung Soo cũng đã hỏi về dinh thự 660 mét vuông của cô. Nữ diễn viên chia sẻ: "Căn nhà em sống với gia đình rất lớn, nhưng giờ em sống một mình, vì vậy em chủ yếu sinh hoạt trong một phòng thôi". Hiện tại, Goo Hye Sun đang làm việc trong công ty riêng của mình có tên là Goo Hye Sun Film.

Goo Hye Sun: Làm 1 tháng đủ tiền ăn chơi trong 1 năm! Ảnh 3

Cùng với điều này, khi được hỏi về thu nhập một tháng, Goo Hye Sun trả lời: "Nếu em làm việc trong một tháng, em có thể làm những gì em muốn làm trong một năm". Cô ấy nói thêm: "Em đã làm mọi thứ mình muốn làm trong 10 năm sau khi quay 'Vườn sao băng' đài KBS 2".

Goo Hye Sun: Làm 1 tháng đủ tiền ăn chơi trong 1 năm! Ảnh 4

Mặt khác, Goo Hye Sun đã ly hôn với Ahn Jae Hyun sau khi rạn nứt tình cảm từ giữa năm ngoái. Hiện tại, cô ấy đang trong một mối quan hệ bí mật với một chàng trai mới!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN