Giải Trí

Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nữ diễn viên Goo Hye Sun tiết lộ nhiều bí mật sau hậu trường drama "Vườn sao băng", hợp tác cùng Lee Min Ho và Kim Bum.

Trong tập mới nhất của chương trình The Manager phát sóng trên đài MBC vào ngày 07/11 vừa qua, Goo Hye Sun đã xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt. Thông qua chương trình, "nàng cỏ" được dịp tiết lộ những câu chuyện hậu trường về bộ phim học đường ăn khách Vườn sao băng (2009).

Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho Ảnh 1
Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho Ảnh 2

Được biết, đây là show tạp kỹ đầu tiên của Goo Hye Sun kể từ khi chính thức ly hôn với Ahn Jae Hyun. Mở đầu chương trình, mỹ nhân 36 tuổi giới thiệu với khán giả người đứng đầu công ty quản lý mới của mình - Kim Sung Hoon. Kể từ những ngày bước chân vào sự nghiệp, Kim Sung Hoon đã làm việc với Goo Hye Sun khi cô còn là nghệ sĩ trực thuộc công ty YG Entertainment.

Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho Ảnh 3

Trong một cuộc phỏng vấn, Kim Sung Hoon nhớ lại quá trình cực khổ để Goo Hye Sun nhận được vai diễn huyền thoại trong drama Vườn sao băng. Ông chia sẻ:

Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho Ảnh 4

"Cuộc cạnh tranh để có được vai diễn trong phim truyền hình vô cùng khốc liệt. Tất cả các công ty sở hữu nữ diễn viên ở độ tuổi của nhân vật Geum Jan Di đều nài nỉ, cố gắng hết sức để nghệ sĩ của họ có thể nhận được vai diễn. Tôi cũng không ngoại lệ, tôi đã dành rất nhiều thời gian để chờ đợi ở công ty sản xuất, quay đi quay lại và gặp gỡ đạo diễn nhiều lần cho đến khi Goo Hye Sun được chọn".

Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho Ảnh 5
Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho Ảnh 6

Trong lúc dùng bữa với Kim Sung Hoon và con trai của ông ấy (cũng là quản lý hiện tại), Goo Hye Sun đã bật cười đố kỵ: “Điều em thấy không công bằng nhất về 'Vườn sao băng' là hội mỹ nam xuất hiện ở cảnh cuối và diện lên người bộ trang phục xịn mịn. Và họ sẽ trở thành trọng tâm của bộ phim.

Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho Ảnh 7

Nhưng ngay từ đầu, em đã bị các bạn học sinh ném trứng, bột vào người cho đến khi hội F4 xuất hiện, và sau đó cảnh quay sẽ kết thúc. Cuối cùng vẫn là nam chính được lợi nhất".

Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho Ảnh 8

Kim Sung Hoon trả lời: “Nhưng đó là lý do tại sao mọi người yêu thích nhân vật Geum Jan Di hơn, vì cô ấy đã phải chịu đựng đau khổ. Đây là một câu chuyện lọ lem có thật". Xem đoạn phim về cuộc trò chuyện của họ từ trường quay, người dẫn chương trình Jun Hyun Moo đồng ý: “Mọi người đã ủng hộ cô ấy rất nhiều".

Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho Ảnh 9
Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho Ảnh 10

Sau đó, Goo Hye Sun cũng tiết lộ rằng cô ấy đã bị thương khi quay cảnh ngã ngửa xuống bể bơi. Nàng cỏ cho biết: "Nhưng tôi phải nhanh chóng quay phim. Nếu tôi không tiếp tục quay ngay lập tức, bộ phim sẽ không thể phát sóng đúng lịch trình. Vì vậy, tôi đã thúc đẩy bản thân làm việc mà không dừng lại. Sau đó, khoảng một tuần sau, tôi bắt đầu cảm thấy buồn nôn và chóng mặt. Cuối cùng tôi đã ngất xỉu trong quá trình quay phim và phải đến bệnh viện".

Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho Ảnh 11
Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho Ảnh 12

Đáng chú ý, Goo Hye Sun buộc phải chia tay với bạn trai của mình vì bận bịu lịch trình quay phim ở nước ngoài. Khi ghi hình ở hòn đảo tuyệt đẹp New Caledonia - một nơi không có sóng điện thoại, nữ diễn viên nói: "Hồi đó, tôi có bạn trai và anh ấy không thể liên lạc được với tôi. Tôi bảo không có sóng điện thoại nhưng anh không tin và cho rằng đó chỉ là một cái cớ. Cuối cùng, hai bọn tôi đã chia tay".

Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho Ảnh 13
Goo Hye Sun chia tay bạn trai vì 'Vườn sao băng', đố kỵ với hội F4 của Lee Min Ho Ảnh 14

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất