Giải Trí

Goo Hye Sun cầm búa đập nát điện thoại: Bị ám 'lời nguyền Ahn Jae Hyun'?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nữ diễn viên Goo Hye Sun tiết lộ lý do đập vỡ điện thoại di động của mình.

Sáng ngày 21/12 vừa qua, Goo Hye Sun đã có động thái cập nhật mới trên mạng xã hội Instagram. Trong đó, "nàng cỏ" đang bắt đầu tham gia vào chương trình Face ID và tiết lộ cuộc sống thực của mình qua điện thoại thông minh. Cuộc sống hằng ngày đặc biệt nhưng không kém phần cá tính của Goo Hye Sun diễn ra trong bốn tuần, bắt đầu từ ngày 28 sắp tới.

Hiện tại, Face ID nhận được rất nhiều sự chú ý với một định dạng mới mẻ, tiết lộ lối sống của các ngôi sao thông qua điện thoại thông minh. Trước đó, Lee Hyori, thành viên Monsta XShin Ye Eun đã tham gia.

Đoạn video do Face ID phát hành vào ngày này tiết lộ tình hình thực tế của bức ảnh "phá hủy điện thoại" được đăng tải lên trang cá nhân của Goo Hye Sun vào ngày 11 vừa rồi. Vào thời điểm đó, cô đăng bức ảnh điện thoại vỡ màn hình kèm chú thích bất thường: "Kế hoạch phá hủy mọi thứ D-10!".

Trong video phát hành, Goo Hye Sun cầm búa và đập vào điện thoại của mình không chút do dự. Hành động này cũng khiến đội ngũ sản xuất ngỡ ngàng.

Dẫu vậy, mỹ nhân 36 tuổi vẫn nở nụ cười rạng rỡ và chia sẻ: "Mẹo để mối quan hệ giữa con người gắn kết lại với nhau! Chỉ cần vứt điện thoại của mình đi".  Và đây cũng chính là lý do tại sao điện thoại thông minh bị phá hủy nhưng lại mang ý nghĩa "Tính thẩm mỹ của sự hủy diệt".Tất nhiên, điều này cũng khiến khán giả tò mò về cuộc sống độc thân của Goo Hye Sun sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun.

Đội ngũ sản xuất cho biết: "Goo Hye Sun đã thử thách trong nhiều lĩnh vực khác nhau đôi khi với tư cách là một diễn viên, đôi khi là đạo diễn phim, đại diện công ty sản xuất và nhà soạn nhạc. Vốn là người đa cá tính, khán giả sẽ có thể cảm thấy thú vị khi nhìn thấy lối sống của cô".

Face ID với sự tham gia của Goo Hye Sun dự kiến ​​phát hành vào lúc 12h trưa (KST) thứ Hai hàng tuần kể từ ngày 28.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất