saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Gong Yoo 'cười tít mắt' khi là hình mẫu lý tưởng của Lisa (BlackPink)

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Chính Gong Yoo cũng cảm thấy hạnh phúc khi có người hâm mộ đáng yêu như Lisa (BlackPink).

Sau thời gian dài chờ đợi, Gong Yoo cuối cùng cũng đáp lại việc Lisa (BlackPink) chọn anh làm hình mẫu lý tưởng của cô. Cụ thể, trong tập phát sóng ngày 6 tháng 11 của Entertainment Relay Live, một phóng viên đã nói với nam diễn viên rằng: "Những người nổi tiếng nữ thường chọn anh làm hình mẫu lý tưởng của họ. Lisa (BlackPink) cũng chọn anh làm hình mẫu lý tưởng của cô ấy đấy." 

Gong Yoo 'cười tít mắt' khi là hình mẫu lý tưởng của Lisa (BlackPink) Ảnh 1

Sau những câu nói trên của hai phóng viên, Gong Yoo đã rất xấu hổ và 'cười tít mắt' để che đi điều này. Sau đó anh chia sẻ: "Tôi đã xem một bài báo về nó. Cô ấy đã xin chữ ký, vì vậy tôi đã gửi một lá thư có chữ ký tới cho cô ấy. Thật may mắn khi tôi đã không làm phụ lòng cô ấy." 

Gong Yoo 'cười tít mắt' khi là hình mẫu lý tưởng của Lisa (BlackPink) Ảnh 2
Gong Yoo ngượng ngùng khi được hỏi về Lisa (BlackPink).

Cũng trong buổi phát sóng này, Gong Yoo đã đề cập đến Park Bo Gum - nam diễn viên vừa nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Gong Yoo nói: “Cậu ấy là một người rất khôn ngoan, luôn thích nghi tốt với mọi tình huống, vì vậy cuối cùng, cậu ấy cũng nhập ngũ sau một thời gian dài bận rộn với công việc. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ cảm thấy thoải mái, đặc biết là về mặt tinh thần khi ở đó”.

Gong Yoo 'cười tít mắt' khi là hình mẫu lý tưởng của Lisa (BlackPink) Ảnh 3

Sắp tới, Gong Yoo sẽ có rất nhiều phim đáng chú ý, hãy cùng chờ đợi nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN