saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Gong Yoo 'bóc phốt' hồ ly Lee Dong Wook trên sóng truyền hình

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Từng là bạn diễn, Gong Yoo không ngại 'bóc phốt' Lee Dong Wook khi xuất hiện trên chương trình của đài tvN.

Mới đây, trên sóng chương trình You Quiz on the Block của đài tvN, nam diễn viên Gong Yoo đã xuất hiện với tư cách khách mời và công khai "bóc phốt" bạn diễn Lee Dong Wook. Đáp lại câu hỏi đầu tiên của người dẫn chương trình: “Muốn sống như Gong Yoo thì làm thế nào?”, nam diễn viên đã thành thật trả lời rằng anh có một sống một cuộc sống khá bình thường và khác xa với những vai diễn trên màn ảnh của anh: "Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó... tôi bình thường thôi. Không có gì nổi bật cả”.

Gong Yoo 'bóc phốt' hồ ly Lee Dong Wook trên sóng truyền hình Ảnh 1
Gong Yoo 'bóc phốt' hồ ly Lee Dong Wook trên sóng truyền hình Ảnh 2

Khi được hỏi về tính cách thực sự của mình, Gong Yoo nói: "Tôi là người lơ đãng hơn mọi người nghĩ và tôi sống không mấy tình cảm vì điều đó khiến tôi cảm thấy hơi khó chịu". Nam diễn viên cũng so sánh mình với nhân vật từng đóng trong Coffee Prince: "Choi Han Gyul là một người đối xử với gia đình theo cách rất ngọt ngào. Khi xem bộ phim này, mẹ tôi bảo tôi ngoài đời cũng phải giống như vậy hơn!”.

Gong Yoo 'bóc phốt' hồ ly Lee Dong Wook trên sóng truyền hình Ảnh 3

Dù sở hữu lượng người hâm mộ nữ lớn, Gong Yoo lại tự nhận mình không phải là mẫu người mà phụ nữ thích: “Tôi không phải là người có xu hướng chủ động hay can đảm khi yêu. Thực tế là, tôi chỉ có thể thổ lộ cảm xúc của mình khi tham gia diễn xuất vì lúc đó, tôi cảm thấy thoải mái vì đó thực sự không phải là cuộc sống thật của tôi. Nhưng khi trở lại với Gong Ji Chul (tên thật của Gong Yoo), làm điều đó thực sự rất khó. Đó là lý do tại sao tôi thích diễn xuất. Tôi hóa thân thành một nhân vật hoàn toàn xa lạ và làm những thứ mà tôi không thể làm được trong cuộc sống thực, vì tôi quá nhút nhát và hay xấu hổ".

Gong Yoo 'bóc phốt' hồ ly Lee Dong Wook trên sóng truyền hình Ảnh 4

Cũng trong chương trình, MC đã đề cập rằng họ đã nghe "ai đó" nói rằng Gong Yoo là một người rất dễ buồn. Ngay lập tức, nam diễn viên đã nghi ngờ “ai đó” mà MC nhắc tới chính là nam diễn viên anh từng hợp tác trong Goblin - Lee Dong Wook. Tranh thủ cơ hội xuất hiện trên truyền hình, Gong Yoo đã bóc phốt Dong Wook, tiết lộ anh ấy là một người khá láu cá: "Ở ngoài đời thực, cậu ấy thật sự giống 'hồ ly''". Gong Yoo cố tình sử dụng cụm từ này vì Lee Dong Wook đang tham gia vào một bộ phim có tên gọi là Bạn trai tôi là hồ ly.

Gong Yoo 'bóc phốt' hồ ly Lee Dong Wook trên sóng truyền hình Ảnh 5

Sắp tới, Gong Yoo sẽ hợp tác với Park Bo Gum trong bộ phim Seobok - Người Nhân Bản.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN