saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Góc tâm linh: Xuất hiện bóng ma trong MV của Super Junior, Leeteuk sợ hãi hỏi fan!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cả cư dân mạng và các thành viên Super Junior đều lo lắng với hình ảnh ghi lại khoảnh khắc lạ trong MV "House Party".

Gần đây, nhóm nhạc huyền thoại Super Junior đã trở lại với album thứ 10 The Renaissance cùng ca khúc chủ đề House Party. Tuy nhiên, một vật thể ngoài ý muốn xuất hiện bí ẩn trong MV ca nhạc khiến các thành viên và người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Góc tâm linh: Xuất hiện bóng ma trong MV của Super Junior, Leeteuk sợ hãi hỏi fan! Ảnh 1

Vào lúc 2h sáng (KST) ngày 25/03 vừa qua, trưởng nhóm Leeteuk đăng tải ảnh chụp màn hình cảnh các thành viên ngồi xung quanh bàn tiệc kèm theo câu hỏi: "Mọi người đang thu thập cái này hả?". Thành viên Siwon bình luận: "Không có gì to tác đâu anh à". Lee Teuk một lần nữa hỏi trong phần bình luận của Siwon: "Nó là gì? Cài này nè". Hiện tại chàng thủ lĩnh cũng không rõ vì bức ảnh này do người hâm mộ gửi tới.

Góc tâm linh: Xuất hiện bóng ma trong MV của Super Junior, Leeteuk sợ hãi hỏi fan! Ảnh 2

Hình ảnh mà Leeteuk tung ra là một cảnh trong video âm nhạc House Party ở đoạn 3 phút 25 giây. Với cảnh này, Kyuhyun ngồi bên trái và Heechul ngồi bên phải đang thưởng thức bữa tiệc tại gia cùng những ly rượu quanh Donggae. Cảnh được đăng là hình nền giữa Donghae và Kyuhyun. Nếu bạn phóng to bức ảnh, bạn có thể thấy nhân vật bí ẩn. Nó trông giống như một con ma. Về bài đăng đặc biệt này, người hâm mộ toàn cầu đang đưa ra nhiều luồng ý kiến ​​khác nhau như ma, linh hồn, quỷ.

Góc tâm linh: Xuất hiện bóng ma trong MV của Super Junior, Leeteuk sợ hãi hỏi fan! Ảnh 3

Trên thực tế, trong cảnh của House Party được phát hành trên kênh YouTube chính thức của SM, có thể thấy một hình dạng khác với hình ảnh mà Leeteuk đăng. Nhìn vào khán giả sẽ nhận ra hình ảnh của cái cây.

Góc tâm linh: Xuất hiện bóng ma trong MV của Super Junior, Leeteuk sợ hãi hỏi fan! Ảnh 4

Ngày 26/03, đại diện công ty quản lý SM của Super Junior nói với Star News rằng: "Tôi đã có mặt tại trường quay video ca nhạc 'House Party', nhưng không có gì đặc biệt ở hiện trường cả. Bức ảnh này được giả định là một bức ảnh do người hâm mộ gửi cho Leeteuk". Đại diện cho biết thêm: "Trong cảnh quay, có một bộ nhân viên khác phía sau rèm. Có vẻ như nhân viên ở lối đi đã bị phản chiếu vào màn hình. Khi chiếu đèn sáng mạnh về phía trước dường như người phía sau tấm rèm sẽ được nhìn thấy".

Góc tâm linh: Xuất hiện bóng ma trong MV của Super Junior, Leeteuk sợ hãi hỏi fan! Ảnh 5

MV House Party của Super Junior vốn ẩn chứa nhiều đồn đoán và tạo hình không rõ ràng, được dự đoán sẽ tiếp tục trở thành món ăn khoái khẩu trong lòng người hâm mộ toàn cầu trong thời điểm hiện tại.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN