Giải Trí

Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ

Theo Sina
Chia sẻ

Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Trương Bá Chi đều là những mỹ nhân có góc nghiêng đẹp nhất showbiz Hoa ngữ.

Vẻ đẹp của mỗi người đều được đánh giá theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau và một điều không thể thiếu chính là góc nghiêng của họ. Showbiz Hoa ngữ có rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng có góc nghiêng đẹp hoàn hảo. Dưới đây là những mỹ nhân có góc nghiêng đẹp nhất showbiz Hoa ngữ do tờ Sina bình chọn.

Lưu Diệc Phi

Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 1

Trong suốt gần 20 năm hoạt động, Lưu Diệc Phi chưa bao giờ “trượt” top những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ, không chỉ vậy cô còn được mọi người dành tặng danh xưng “thần tiên tỷ tỷ”. Lưu Diệc Phi gây ấn tượng với ngũ quan tinh tế, góc nghiêng của cô cũng vô cùng ấn tượng và khiến cho mọi người đều nhớ mãi không quên. Tuy phần mũi của Lưu Diệc Phi có điểm gồ lên và không quá thẳng như nhiều mỹ nhân khác nhưng vẫn được đánh giá là thanh tú và hài hòa với gương mặt, trở thành nét đặc trưng của cô.

Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 2
Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 3
Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 4

Cao Viên Viên

Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 5

Cao Viên Viên từng được mệnh danh là mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc và quả thực nhan sắc của cô không đùa được đâu. Những đường nét trên gương mặt của Cao Viên Viên rất tinh tế, phần mũi cao và thon gọn, dù nhìn theo góc nào cũng rất đẹp mắt. Nhiều netizen nhận xét thì mũi chính là điểm thu hút nhất trên gương mặt của Cao Viên Viên, nhất là khi họ được chiêm ngưỡng góc nghiêng của bà xã Triệu Hựu Đình thì đúng là “cực phẩm trong cực phẩm”.

Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 6
Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 7
Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 8

Địch Lệ Nhiệt Ba

Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 9

So với những mỹ nhân trong danh sách này thì mũi của Địch Lệ Nhiệt Ba trông khá thô, thậm chí người đẹp còn thấy chiếc mũi chính là nhược điểm lớn nhất trên gương mặt mình. Nhưng có rất nhiều vẫn thích mũi của Địch Lệ Nhiệt Ba, khi chụp góc nghiêng quả thật rất ấn tượng và không hề thua kém bất kỳ mỹ nhân nào trong danh sách này.

Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 10
Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 11
Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 12

Trương Bá Chi

Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 13

Khi còn trẻ, Trương Bá Chi chính là một trong những mỹ nhân đẹp nhất của xứ Cảng Thơm và còn lọt vào mắt xanh của “vua hài” Châu Tinh Trì. Gương mặt của Trương Bá Chi không chỉ thanh tú mà sống mũi cũng rất cao và thẳng, đôi mắt lanh lợi, dường như chẳng tìm thấy được nhược điểm nào cả. Trong những danh sách về ngôi sao có góc nghiêng đẹp nhất Cbiz thì Trương Bá Chi chưa bao giờ “đứng ngoài” top đầu.

Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 14
Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 15
Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 16

Đổng Khiết

Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 17

Nếu để ý kỹ thì bạn sẽ thấy góc nghiêng của Đổng Khiết và Lưu Diệc Phi rất giống nhau, đặc biệt là phần sống mũi thanh tú. Chính vẻ đẹp hoàn hảo dù là ở góc nào đi chăng nữa từng khiến Đổng Khiết trở thành nữ thần trong mắt cánh mày râu và là mỹ nhân xinh đẹp bậc nhất Cbiz.

Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 18
Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 19
Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 20

Chung Hân Đồng

Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 21

Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên với những đường nét hoàn hảo nhưng trang Sina cho rằng Chung Hân Đồng từ trước đến nay vẫn luôn bị đánh giá thấp về nhan sắc và ít khi lọt top như những mỹ nhân ở trên. Tuy nhiên, góc nghiêng của Chung Hân Đồng được khen là đẹp như tranh vẽ, hoàn hảo không kém bất cứ một người đẹp nào trong showbiz Hoa ngữ cả. 

Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 22
Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 23
Góc nghiêng ấn tượng của dàn mỹ nhân Hoa ngữ Ảnh 24
Chia sẻ

Theo

Sina

Tin mới nhất