saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Góc fancam: Nghệ sĩ Cẩm Vân hát live trên sân khấu, còn tận tụy hướng dẫn học trò từng li từng tí

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự tận tụy của ca sĩ Cẩm Vân trên sân khấu Cùng Hát Lên Nào đã khiến fan không khỏi bất ngờ.

Cẩm Vân là một trong những nghệ sĩ gaọ cội, không chỉ nổi tiếng với chất giọng trầm ấm, nội lực mà nữ nghệ sĩ luôn dành cho thế hệ trẻ những tình cảm đặc biệt.

Góc fancam: Nghệ sĩ Cẩm Vân hát live trên sân khấu, còn tận tụy hướng dẫn học trò từng li từng tí Ảnh 1
Nghệ sĩ Cẩm Vân.

Là một trong những khách mời trong chương trình Cùng Hát Lên Nào, ca sĩ Cẩm Vân đã mang đến sân khấu chương trình những nốt cao vút cùng loạt tác phẩm đã làm nên tên tuổi của mình.

Trong một đoạn clip ngắn được chương trình chia sẻ, trước giờ lên sân khấu Cùng Hát Lên Nào, nữ danh ca đã có màn "test giọng" cực kỳ chất lượng với những nốt cao vút, nội lực và truyền cảm, mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc nhất định qua từng câu từ.

Góc fancam: Nghệ sĩ Cẩm Vân hát live trên sân khấu, còn tận tụy hướng dẫn học trò từng li từng tí Ảnh 2
Góc fancam: Nghệ sĩ Cẩm Vân hát live trên sân khấu, còn tận tụy hướng dẫn học trò từng li từng tí Ảnh 3

Cũng trong buổi tập luyện, nữ danh ca đã tận tụy hướng dẫn các bạn thí sinh trẻ, làm sao để lên được đúng nốt, thả câu chữ làm sao để bài hát song ca được tốt nhất. Bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để thấy được sự tận tụy, hết lòng vì nghề, vì thế hệ trẻ của Cẩm Vân.

Góc fancam: Nghệ sĩ Cẩm Vân hát live trên sân khấu, còn tận tụy hướng dẫn học trò từng li từng tí Ảnh 4
Góc fancam: Nghệ sĩ Cẩm Vân hát live trên sân khấu, còn tận tụy hướng dẫn học trò từng li từng tí Ảnh 5
Nữ nghệ sĩ tận tụy chỉ các bạn trẻ từng li từng tí.

Trước Cùng Hát Lên Nào, ca sĩ Cẩm Vân cũng từng đảm nhận vai trò khách mời trong King Of Rap khi hòa giọng cùng thí sinh Nhật Hoàng và Captain ở vòng Collaborations, để lại ấn tượng cùng hiệu ứng mạnh mẽ cho chương trình.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022". #Samsung, #Samsung CHLN, #Bừng chất fan, #Galaxy S21 FE. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN