Giải Trí

Giải Trí

Góc dễ thương: Mỹ Anh chép lời bài hát ra tay vì sợ quên lời khi diễn trên sân khấu của Cùng hát lên nào

Team Giải Trí
Chia sẻ

Hành động chép lời ra tay của Mỹ Anh khiến khán giả không khỏi thích thú.

Là khách mời đặc biệt trong tập 6 Cùng hát lên nào phát sóng mới đây, Mỹ Anh đã khuấy động sân khấu với phần trình diễn Isn't She Lovely của Stevie Wonder.

Phong thái tự tin cùng kĩ thuật xử lý sân khấu của giọng ca sinh năm 2002 khiến khán giả không khỏi kinh ngạc, trầm trồ. Hầu hết mọi người ở trường quay đều bị cuốn theo giọng hát ngọt ngào của nữ ca sĩ.

Thế nhưng, tại vòng cuối cùng của Cùng hát lên nào, khi sắp sửa lên sân khấu song ca cùng Nhã Thy – thí sinh xuất sắc loại bỏ 4 đối thủ Tiến Quang, Thanh Thảo, Nhật Quang và Mai Vy - Mỹ Anh tự tin ngời ngời lại có hành động vô cùng đáng yêu đó là chép lời bài hát ra tay vì sợ quên.

Được biết, trước đó, khi được hỏi cảm nhận về 5 thí sinh: Nhã Thy, Tiến Quang, Thanh Thảo, Nhật Quang và Mai Vy, con gái ca sĩ Mỹ Linh đã có đánh giá khá cao dành cho Nhã Thy. Thậm chí nữ ca sĩ còn dự đoán Nhã Thy sẽ lọt vô vòng đấu cuối cùng. Và dự đoán của Mỹ Anh đã thành hiện thực, Nhã Thy đã vượt qua 4 thí sinh còn lại để song ca với cô.

Tuy nhiên có lẽ vì hồi hộp mà Mỹ Anh đã dùng tuyệt chiêu là ghi những đoạn tiếng Anh trong ca khúc ra tay nhằm tránh trường hợp quên lời ngay trên sân khấu.

Không chỉ chép lời bài hát ra tay, Mỹ Anh còn tranh thủ chút ít thời gian trước khi lên sân khấu để nhẩm lại lời bài hát Lemon Tree của Fools Garden – ca khúc hát song ca với Nhã Thy. Trong quá trình ôn lại này, nữ ca sĩ thỉnh thoảng lại liếc vào tay để xem lời bài hát.

Thế nhưng, khi bước lên sân khấu Cùng hát lên nào, Mỹ Anh đã cởi bỏ hoàn toàn sự hồi hộp, lo lắng trước đó và khoác lên mình phong thái tự tin như mọi lần. Với sự kết hợp ăn ý, Mỹ Anh và Nhã Thy đã mang đến một phần biểu diễn xuất sắc, khiến khán giả không khỏi phấn khích. 

Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy hàng tuần, trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN