saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Góc đãng trí: Heechul quên luôn tên ca khúc đình đám của đàn em nhà SM

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Heechul (Super Junior) đã có biểu cảm không thể hài hước hơn trước sự cố này.

Trong khi Kick IT là một trong số những ca khúc nổi tiếng nhất của NCT 127, thì Heechul (Super Junior), người cũng xuất thân từ công ty SM giống như NCT 127, hoàn toàn không nhận ra ca khúc này!

Trong một tập của chương trình Knowing Brothers, khách mời tham gia trò chơi đoán tên ca khúc thông qua lời ca. Heechul đối đầu với Min Kyung Hoon, và họ nhận được gợi ý rằng ca khúc có hai âm tiết. Lời ca được thể hiện như sau “Let me introduce you to some new thangs, new thangs, new thangs. Bass kick swingin’ like I’m Bruce Lee, Bruce Lee, Bruce Lee.” Heechul mạnh dạn đoán câu trả lời là Jackie Chan, nhưng lại sai hoàn toàn.

Góc đãng trí: Heechul quên luôn tên ca khúc đình đám của đàn em nhà SM Ảnh 1

Min Kyung Hoon lại đoán đó là Bruce Lee, còn Heechul tưởng anh đáp đúng, nhưng câu trả lời này cũng sai.

Heechul hơi bối rối và nói “Bọn em biết nghệ sĩ này chứ ạ?” Shindong trả lời Heechul: “Biết chứ. Đặc biệt là em đấy. Em quen họ,” câu này càng khiến thành viên nhóm Super Junior thêm bối rối.

Sau gợi ý đó, Min Kyung Hoon đoán lại là “AJA của EXO” (một ca khúc không có thật), nhưng anh chàng một lần nữa trả lời sai.

Cả hai đều không thể đoán được câu trả lời, và Kim Sejeong bước vào, tiết lộ đó là bài hát Kick It của NCT 127.

Khi Heechul biết đó là ca khúc từ các đàn em ở SM Entertainment của mình, anh chàng đã cực kỳ sốc!

OH KHÔNG, KHÔNG, KHÔNG. Đợi một phút. – Heechul

NCT 127 là nhóm nhạc lẻ tách ra từ NCT hoạt động chủ yếu ở Seoul. Nhóm được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016, sau ba lần thay đổi thì hiện nhóm có 10 thành viên.

 

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN