Giải Trí

Giải Trí

Góc chị chị em em: Minh Hằng tinh tế cứu Ngọc Trinh 'một bàn thua trông thấy'

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Mới đây, trong buổi ra mắt phim "Chị chị em em 2", Minh Hằng đã giúp Ngọc Trinh tránh khỏi những chỉ trích không đáng có.

Chị chị em em 2 là bộ phim điện ảnh sẽ ra mắt khán giả và người hâm mộ vào dịp Tết nguyên đán năm nay. Vào chiều 29/11, để công chúng có sự hình dung rõ hơn về dự án điện ảnh này, mới đây, đạo diễn, nhà sản xuất và các diễn viên tham gia trong phim cũng có dịp giao lưu với báo chí, khán giả.

Góc chị chị em em: Minh Hằng tinh tế cứu Ngọc Trinh 'một bàn thua trông thấy' Ảnh 1
Ngọc Trinh - Minh Hằng, đạo diễn, nhà sản xuất và các diễn viên tham gia trong phim cũng có dịp giao lưu với báo chí, khán giả.

Tại đây, ngoài sự xuất hiến của các nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng, sự có mặt của hai mỹ nhân Ngọc Trinh - Minh Hằng thu hút sự chú ý của người hâm mộ và truyền thông.

Góc chị chị em em: Minh Hằng tinh tế cứu Ngọc Trinh 'một bàn thua trông thấy' Ảnh 2
Nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ của Minh Hằng trong buổi ra mắt phim.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái khí chất tại thảm đỏ, phần giao lưu về những kỷ niệm, những áp lực trong quá trình làm phim của Ngọc Trinh - Minh Hằng cũng thu hút sự chú ý không kém.

Góc chị chị em em: Minh Hằng tinh tế cứu Ngọc Trinh 'một bàn thua trông thấy' Ảnh 3
Hai nữ diễn viên chính đã có những chia sẻ về những kỷ niệm, những áp lực trong quá trình làm phim.

Bộ đôi mĩ nhân Ngọc Trinh - Minh Hằng đã nhận được nhiều câu hỏi từ giới truyền thông. Đáng chú ý, vì quá nhập tâm và say sưa chia sẻ về vai diễn của mình, mỹ nhân gốc Trà Vinh đã quên đề cập đến dàn diễn viên phụ. Tinh tế nhận ra điều này, Minh Hằng khéo léo có hành động cúi người nhắc nhẹ Ngọc Trinh để đàn em có phần ứng xử hay hơn.

Góc chị chị em em: Minh Hằng tinh tế cứu Ngọc Trinh 'một bàn thua trông thấy' Ảnh 4
Minh Hằng tinh tế nhắc nhở Ngọc Trinh trong buổi ra mắt phim Chị chị em em.

Sự tinh tế của Minh Hằng đã nhận về nhiều lời khen ngợi, hưởng ứng tích cực từ cộng đồng mạng. Bởi lẽ, nếu Minh Hằng không nhắc khéo Ngọc Trinh thì có thể người đẹp Trà Vinh sẽ hứng chịu chỉ trích từ dư luận vì quên nhắc đến ê-kíp đoàn phim trong phần chia sẻ. 

Xem thêm: Ca Sỹ Thanh Hà & Phương Uyên: Không Ngờ Trước Khi Yêu Từng Là Người Như Thế Này

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN