Giải Trí

Giải Trí

Giữa tin đồn ly hôn, chồng và Diễm Hương bất ngờ xuất hiện chung một khung hình

Phương Vy
Chia sẻ

Diễm Hương từng từ chối chia sẻ về tin đồn ly hôn chồng thứ 2.

Diễm Hương là nàng hậu có đường tình duyên trắc trở, sau cuộc hôn nhân đầu tiên đầy ồn ào cô đã quyết định nên duyên vợ chồng cùng Quang Huy vào năm 2015. Tuy nhiên chỉ sau 2 năm, tin đồn cặp đôi đã ngầm chia tay bắt đầu rộ lên trên nhiều diễn đàn lớn nhỏ. Đứng trước lùm xùm tình ái, Diễm Hương từ chối chia sẻ về việc đã ly hôn chồng thứ 2.

Mới đây trên trang cá nhân, Diễm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ đầy đủ các thành viên. Cụ thể quý tử nhà nàng hậu đã được bố mẹ tháp tùng tham gia cuộc thi bơi, việc đứng thứ 4 trong cuộc khiến nhóc tỳ khá buồn bã.

Hình ảnh hiếm hoi Diễm Hương và chồng xuất hiện chung một khung hình với con trai
Sau khi kết thúc cuộc thi bơi, nhóc tỳ đã trở nên vui vẻ hơn bên bố mẹ

Diễm Hương đã nhắn nhủ con trai: "Con sẽ còn nhiều lần thua nữa. Con nên quen dần với chuyện đó. Thua là để thắng vang dội trong tương lai và biết sống khiêm tốn, cẩn trọng hơn". Còn Quang Huy cổ vũ quý tử: "Nhờ bị thua con mới biết có thể ở lớp con là người giỏi nhất, nhưng ra ngoài còn có rất nhiều người khác giỏi hơn. Phải có thất bại con mới biết giá trị của thành công. Có vẻ con bơi sải tốt hơn bơi bướm".

Tin đồn ly hôn giữa người đẹp và chồng bắt nguồn từ việc cả hai đã rất lâu không nhắc đến đối phương trên mạng xã hội. Tại tiệc sinh nhật của bé Noah vào năm 2020 và năm 2021 Quang Huy cũng vắng mặt. 

Trên một chương trình được phát sóng vào tháng 3 năm ngoái, Diễm Hương từng thừa nhận làm mẹ đơn thân
Khoảnh khắc ngọt ngào của Quang Huy và Diễm Dương trước khi xuất hiện tin đồn chia tay

Xem thêm: Rộ ảnh 'tình tin đồn' của Phương Thanh đã có vợ con?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN