Giải Trí

Giải Trí

Giữa thời điểm Jack ra MV, Thiên An ngầm xác nhận có 'hạnh phúc mới'?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Tại một sự kiện chiều 20/7, Thiên An đã có phản ứng bất ngờ khi được hỏi liệu rằng đang trong tình trạng độc thân.

Chiều 20/7, một sự kiện diễn ra ở TP HCM đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả lẫn giới truyền thông, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của Thiên An.

Giữa thời điểm Jack ra MV, Thiên An ngầm xác nhận có 'hạnh phúc mới'? Ảnh 1
Giữa thời điểm Jack ra MV, Thiên An ngầm xác nhận có 'hạnh phúc mới'? Ảnh 2
Sau ồn ào tình ái với Jack, Thiên An ngày càng thăng hạng vóc dáng

Có mặt tại sự kiện, Thiên An thu hút ống kính máy quay với váy ôm sát cơ thể khoe đường cong quyến rũ. Khi được đặt câu hỏi hiện đang độc thân hay có trong một mối quan hệ nào đó hay không, Thiên An chỉ mỉm cười cho biết: "Này mình bí mật đi cho người khác tò mò chứ mình nói ra là hết...".

Giữa thời điểm Jack ra MV, Thiên An ngầm xác nhận có 'hạnh phúc mới'? Ảnh 1
Nhan sắc Thiên An qua cam thường vẫn rất xinh đẹp

Chính động thái này đã khiến netizen bất ngờ bởi cô không trực tiếp phủ nhận chuyện độc thân, cũng không lên tiếng xác nhận. Nhiều người cho rằng Thiên An đang trong một "hạnh phúc mới", đặc biệt là giữa thời điểm Jack vừa cho ra mắt MV "comeback" sau thời gian dài ở ẩn vì scandal tình ái.

Cũng tại sự kiện, Thiên An cho biết bản thân đã rút ra được những bài học nhất định sau vai diễn điện ảnh đầu tiên để làm tốt hơn trong các sản phẩm sau này. Nữ chính trong MV Sóng Gió cũng chia sẻ một số chi tiết thú vị về bé Sol - con chung của cô và Jack.

Giữa thời điểm Jack ra MV, Thiên An ngầm xác nhận có 'hạnh phúc mới'? Ảnh 4
Giữa thời điểm Jack ra MV, Thiên An ngầm xác nhận có 'hạnh phúc mới'? Ảnh 5
Giữa thời điểm Jack ra MV, Thiên An ngầm xác nhận có 'hạnh phúc mới'? Ảnh 6

"Hiện tại bé Sol đang ở cùng với bà, thời gian nào tôi rãnh thì sẽ về với con ngay lập tức, cũng khó xác định được thời gian nhất định do tôi cũng vướng bận lịch trình. Hiện bé Sol đã biết làm được đủ trò. Tôi còn nhớ như in câu nói đầu tiên bé nói là 'mama'. Cảm xúc của tôi lúc đó là rất vui và hạnh phúc", Thiên An kể.

Giữa thời điểm Jack ra MV, Thiên An ngầm xác nhận có 'hạnh phúc mới'? Ảnh 7

Xem thêm: Thiên An đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý, netizens đồng loạt gọi tên Jack

Khi được khen ngợi ngày một xinh đẹp và quyến rũ, Thiên An cho biết bản thân không hề can thiệp ado kéo: "Tôi không can thiệp dao kéo, tôi chỉ làm lại răng mà thôi".

Về chuyện anti-fan, Thiên An cho biết hiện tại cô vẫn nhận về những lời chỉ trích không hay trên mạng xã hội, chính điều này đã khiến nữ diễn viên kiệm lời: "Em sợ, em sợ em nói sai em bị mọi người chỉ trích em nữa".

Xem thêm clip Thiên An khoe ảnh con gái 7 tháng tuổi:

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN