saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giữa ồn ào 'kể tội' Vy Oanh và bị khởi kiện, Thu Hoài bị netizen 'đào lại' lùm xùm mua giải hoa hậu

Quang Hùng
Chia sẻ

Trước lùm xùm trên, hàng loạt ồn ào quá khứ của Hoa hậu Thu Hoài bị dân mạng 'khai quật' lại, trong đó có tin đồn mua giải hoa hậu.

Câu chuyện ồn ào giữa ca sĩ Vy Oanh và Hoa hậu Thu Hoài đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận. Sau drama bị Thu Hoài livestream "kể hàng loạt tội", mới đây Vy Oanh vừa đăng đàn cho biết sẽ khởi kiện nàng Hậu. Giọng ca Đồng xanh chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô đã làm việc với luật sư và sẽ nhanh chóng tiến hành các thủ tục tố tụng.

Giữa ồn ào 'kể tội' Vy Oanh và bị khởi kiện, Thu Hoài bị netizen 'đào lại' lùm xùm mua giải hoa hậu Ảnh 1
Hoa hậu Thu Hoài và Vy Oanh

Trước lùm xùm trên, hàng loạt ồn ào quá khứ của Hoa hậu Thu Hoài bị dân mạng "khai quật" lại, trong đó có tin đồn mua giải hoa hậu. Cụ thể, Thu Hoài từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới năm 2012. Tuy nhiên vào thời điểm đó, nhiều người đã phát hiện ra điểm vô lí trong cuộc thi trên.

Giữa ồn ào 'kể tội' Vy Oanh và bị khởi kiện, Thu Hoài bị netizen 'đào lại' lùm xùm mua giải hoa hậu Ảnh 2
Mạng xã hội xôn xao thông tin Hoa hậu Thu Hoài mua giải

Được biết, cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới năm 2012 chỉ có 6 thí sinh dự thi, thế nhưng Thu Hoài "ẵm trọn" 3 giải. Bà xã doanh nhân Tống Nhật Trí không chỉ giành ngôi vị cao nhất, cô còn nhận thêm hai giải thưởng phụ là Hoa hậu ảnh và Hoa hậu ứng xử hay nhất.

Ngoài ra, vào tháng 4/2020, ca sĩ Nathan Lee cũng từng "bóng gió" về danh hiệu, nhiều người đồn đoán rằng anh muốn nhắc khéo đến Thu Hoài.

Nội dung dòng trạng thái của Nathan Lee như sau: "Nhiều người bỏ tiền ra mua cái danh Hoa hậu ao làng để dọn đường bước chân vào showbiz Việt. Kẻ mua vì thừa tiền nhưng háo danh, người thì muốn lừa gạt bởi sự hào nhoáng, sang chảnh ảo".

Giữa ồn ào 'kể tội' Vy Oanh và bị khởi kiện, Thu Hoài bị netizen 'đào lại' lùm xùm mua giải hoa hậu Ảnh 3
Dòng trạng thái từng gây xôn xao dư luận của Nathan Lee

Không chỉ Nathan Lee, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương cũng từng đăng đàn tố Hoa hậu Thu Hoài là "ao làng, mua giải còn lên mặt dạy đời người khác". Anh viết trên trang cá nhân: "Đã là 'Hoa hậu' tuy là mua giải, ao làng tẩu từ hải ngoại về thì cũng nên văn minh. Tôi cực kỳ ủng hộ nữ tướng cầm quân đi đánh xứ người, nhưng đã là nữ tướng thì đừng núp bóng nữ nhi khi đụng trận... Cô may mắn có đại gia chi tiền cho tậu cái vương miện Hoa hậu ao làng về Việt Nam làm kinh doanh, nay có chút đồng tiền lên giọng mẫu nghi thiên hạ, dạy đời".

Hiện tại, Thu Hoài vẫn giữ trạng thái im lặng và chưa lên tiếng phản hồi tin đồn mua giải cũng như thông tin Vy Oanh đâm đơn kiện mình.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN