Giải Trí

Giữa ồn ào chia tay bạn gái, Anh Đức bị dân tình 'cà khịa': 'Nhớ anh đăng sắp lấy vợ mà?'

Khải Anh
Chia sẻ

Trước màn bình luận này, Anh Đức đã có phản hồi gây chú ý.

Anh Đức - Uyên Tô là cặp đôi đã nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng trong nhiều ngày qua. Từng được xem là cặp đôi hạnh phúc, thông tin cả hai chính thức "đường ai nấy đi" đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ. 

Trên trang cá nhân, Anh Đức cũng đã xác nhận chuyện chia tay của cả hai. Mới đây, anh chàng đã bị một cư dân mạng "cà khịa" chuyện hôn nhân trước kia. 

Cụ thể, người này bình luận: Ủa, hôm bữa nhớ anh đăng sắp lấy vợ mà ta?". Ngay lập tức, nam diễn viên đã phủ nhận: "Anh có đăng bao giờ?". Cô gái này tiếp tục bảo: "Anh xạo nha" khiến Anh Đức phản ứng gắt: "Nói phải có bằng chứng nha".

Động thái này của Anh Đức đã khiến nhiều người chú ý. Trước đó, trong một chương trình truyền hình, Anh Đức từng tiết lộ anh và bạn gái đã có kế hoạch tiến tới hôn nhân. 

Trước đó, Uyên Tô, bạn gái cũ Anh Đức cũng xác nhận đã chuyển ra khỏi nhà chung của hai người. Thậm chí, cô còn đăng bài bóc phốt nam diễn viên quỵt tiền trắng trợn, hành xử tệ và giành giật chuyện nuôi mèo với mình.

Cô nàng bức xúc: "Khi yêu anh Kris rất đàng hoàng và tử tế thì mong khi chia tay mình cũng văn minh với nhau! Kris chẳng muốn mang những sự việc này ra nói nhưng cách hành xử của anh tệ quá! Kris tin là anh giao 2 đứa nhỏ lại cho Kris thì 2 đứa nhỏ sẽ được sống trong môi trường tốt hơn từ vật chất đến tinh thần".

Tuy nhiên, ngay sau đó, Uyên Tô đã xóa bài đăng khiến nhiều người cũng bất ngờ về hành động của cô.


 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất