Giải Trí

Giải Trí

Giữa lùm xùm bị tố lăng nhăng, diễn viên Thanh Bình lên tiếng xin lỗi và 'phản pháo' cô gái tố anh

Quang Hùng
Chia sẻ

Thanh Bình đã chính thức có câu trả lời về ồn ào với cô gái tên T.

Hôm 20/1 vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin một có gái tên T.T đã đăng đàn "bóc phốt" diễn viên Thanh Bình - chồng cũ của Ngọc Lan là người đàn ông trăng hoa. Cô gái này cho biết trong khoảng thời gian sống chung, Thanh Bình nhiều lần lên mạng "thả thính", than vãn cô đơn. Thậm chí, cô gái còn cho rằng diễn viên Thanh Bình cùng lúc qua lại với nhiều người phụ nữ.

Giữa lùm xùm bị tố lăng nhăng, diễn viên Thanh Bình lên tiếng xin lỗi và 'phản pháo' cô gái tố anh Ảnh 1
Bài viết tố diễn viên Thanh Bình lăng nhăng gây bão mạng xã hội

Trên trang cá nhân, cô gái tên T. đã tung ra bằng chứng chứng minh cho lời tố của mình về Thanh Bình. Vụ việc này sau đó đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Liên lạc với Thanh Bình giữa lùm xùm bị tố lăng nhăng, nam diễn viên từ chối trả lời báo chí và không đưa ra lời bình luận nào. 

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, Thanh Bình đã chính thức có câu trả lời về ồn ào với cô gái tên T. Nam diễn viên cho biết bản thân anh không thích scandal và cũng không muốn liên quan đến lùm xùm nào. Thế nhưng giữa vụ việc trên, Thanh Bình cho rằng anh cần lên tiếng để bảo vệ bản thân và gia đình. 

Giữa lùm xùm bị tố lăng nhăng, diễn viên Thanh Bình lên tiếng xin lỗi và 'phản pháo' cô gái tố anh Ảnh 2

Anh bày tỏ: "Thanh Bình định sẽ không lên tiếng về ồn ào vì đó không phải tính cách của mình, nhưng có lẽ cần phải lên tiếng duy nhất 1 lần vì sự việc đã đi quá xa!

Có vài việc Thanh Bình cần phải nói rõ:

1. Thanh Bình chưa bao giờ là người yêu của T., đây là chuyện tình cảm 1 phía. Tôi sai khi đã không cắt đứt mối quan hệ không rõ ràng này từ sớm. Tôi chưa rõ bạn cố tình làm ồn ào chuyện này để làm gì. Tôi đã xem bạn là người rất thân thiết, nhưng lời bạn nói tôi thích bạn và tỏ tình hẹn hò yêu đương là hoàn toàn sai sự thật! Tôi chỉ nói việc này 1 lần và không để mọi chuyện đi sai hướng theo cách của bạn. Tôi có cảm xúc hay yêu ai tôi sẵn sàng thừa nhận, nhưng riêng Thanh Tuyền thì không!

2. Bạn Tuyền hack FB đọc trộm và phát tán nội dung tin nhắn cá nhân của tôi và bạn tôi lên mạng, điều đó hoàn toàn sai pháp luật. Thanh Bình đang liên lạc với cơ quan chức năng để làm rõ chuyện này.

3. Thanh Bình xin lỗi những người đã vô tình liên luỵ đến ồn ào này! Người bạn mà T. phát tán tin nhắn là người tôi đang tìm hiểu, vì tôi hiện đang độc thân và có quyền tìm hiểu bất cứ ai.

4. Gần 2 năm nay, Thanh Bình đang tập trung vào công việc kinh doanh riêng nên tạm thời không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều, và Thanh Bình là người không bao giờ mong muốn những việc ồn ào đáng tiếc này xảy ra.

Thanh Bình xin lỗi tất cả những người liên quan và cả không liên quan đến ồn ào này.

P/s: Sau status này, Thanh Bình xin tạm khoá Facebook lại vì hiện tại cả Facebook và Messenger đều đang bị xâm nhập nghiêm trọng".

Giữa lùm xùm bị tố lăng nhăng, diễn viên Thanh Bình lên tiếng xin lỗi và 'phản pháo' cô gái tố anh Ảnh 3

Câu trả lời của Thanh Bình nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Hiện, vụ việc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cư dân mạng đang tiếp tục chờ phản ứng từ cô gái lên tiếng tố Thanh Bình. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN