saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giữ dáng như 'Ác nữ Penthouse', khâu 12 mũi vẫn miệt mài tập gym

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Thái độ làm việc nghiêm túc và đầu tư cho từng vai diễn là chìa khóa giúp "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon trở thành nữ diễn viên được yêu mến tại Hàn.

Động lực diễn xuất là lý do khiến cô trở thành nữ diễn viên nổi tiếng như hiện nay!

Ác nữ Penthouse Kim So Yeon từng xuất hiện trong chương trình Master In The House cùng hai đồng nghiệp Eugene Lee Jia.

Trong chương trình, So Yeon tiết lộ cô từng đi tập gym ngay cả khi vừa trải qua một tai nạn trên phim trường.

Tai nạn này xảy ra vào khoảng năm 2009, khi cô vào vai một điệp viên Bắc Hàn trong drama bom tấn Iris của đài KBS.

Sự cố xảy ra trong phân cảnh hành động, khi chúng tôi chiến đấu trên xe cấp cứu. Cuối cùng tôi phải khâu 12 mũi. – Kim So Yeon

Điều khiến khán giả sửng sốt là cô vẫn tiếp tục đi tập gym sau khi xuất viện. 

Nữ diễn viên cho biết nhân vật của cô phải thực hiện nhiều cảnh hành động, vì thế dù bị thương nhưng cô vẫn phải tập gym để không ảnh hưởng đến mạch phim. 

Tôi sợ là cơ bắp mà mình đã vất vả tập luyện mới có được sẽ biến mất. – Kim So Yeon

Sự đầu tư cho vai diễn của Kim So Yeon được thể hiện một lần nữa khi cô vào vai một phát ngôn viên trong drama All Abou Eve do đài MBC sản xuất, nữ diễn viên đã tham gia các lớp đào tạo phát ngôn viên thực thụ. 

“Hồi đó, tôi có nhiều sổ tay ghi chép kín các dòng thoại trong kịch bản của mình”, ác nữ Penthouse chia sẻ, cho thấy rằng cô rèn luyện rất chăm chỉ để trở thành một diễn viên hàng đầu. 

Kim So Yeon debut diễn xuất từ năm 1996, tuy nhiên rất nhanh sau đó sự nghiệp của cô xuống dốc khi bị đóng khung trong dạng vai lạnh lùng nghiêm nghị. Sau những nỗ lực dấn thân vào thị trường Trung Quốc không mấy thành công, Kim So Yeon đã tạm dừng hoạt động để tìm hướng đi khác. 

Năm 2012, cô tham gia bom tấn truyền hình Iris với vai diễn một điệp viên Bắc Hàn giằng xé giữa tình yêu cá nhân và lòng trung thành với đất nước. Màn thể hiện ấn tượng của Kim So Yeon trong Iris đã giúp hâm nóng tên tuổi nữ diễn viên. Trong nhiều phim truyền hình sau đó, Kim So Yeon được đánh giá cao khi đầu tư nghiêm túc cho từng vai diễn của mình cũng như diễn xuất đa dạng nhiều loại vai. 

Năm 2020, Kim So Yeon gặt hái được nhiều thành công khi thủ vai ác nữ trong bộ phim truyền hình đình đám Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) của đài SBS.

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN