saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trước giờ thượng đài, giới chuyên môn nói gì về trận đấu giữa Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven?

Quá Hải
Chia sẻ

Ưng Hoàng Phúc - Cường Seven sẽ là cặp đấu mở màn The Champion - Nhà vô địch 2021.

Chương trình truyền hình thực tế The Champion - Nhà vô địch 2021 đã lên sóng với những giây phút nghẹt thở từ cặp đấu đầu tiên: Ưng Hoàng Phúc - Cường Seven.

Trước giờ thượng đài, giới chuyên môn nói gì về trận đấu giữa Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven? Ảnh 1
Ưng Hoàng Phúc - Cường Seven sẽ là cặp đấu mở màn The Champion - Nhà vô địch 2021.

Tay đấm Ưng Hoàng Phúc (đội huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất) trong trang phục áo trắng, mũ bảo hộ đỏ. Đối thủ Cường Seven (đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo) trong trang phục áo đen, mũ bảo hộ đen.

Trước giờ thượng đài, giới chuyên môn đã có đôi lời nhận xét cũng như dự đoán kết quả của hai võ sĩ.

Trước giờ thượng đài, giới chuyên môn nói gì về trận đấu giữa Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven? Ảnh 2
Trước giờ G, giới chuyên môn nói gì về trận đấu giữa Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven?

Ông Mai Thanh Ba nói: "Hôm nay được xem các bạn thi đấu trên đây tôi hy vọng các bạn thực hiện được tốt kỹ năng của mình, chứng tỏ bản lĩnh và cho khán giả ở đây chứng kiến một trận đấu mãn nhãn".

Bình luận viên Hà Hiền: "Tôi từng rất thân với Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven nên đây là trận đấu mình không thể đưa ra bất kỳ kết luận nào, mà chỉ đang muốn xem trận đấu này ngay lập tức".

Bình luận viên Trí Viễn nhận xét: "Đây là cặp đấu hứa hẹn đem đến sự gay cấn. Và hành trình tập luyện của cả hai qua tìm hiểu thấy rằng họ đang rất muốn thể hiện mình. Tôi tin rằng khi bước lên võ đài với tinh thần thượng võ và với những khẩu quyết "đánh hoặc bị đánh" thì tôi tin Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven sẽ cống hiến một trận đấu rất hay, rất hấp dẫn".

Trước giờ thượng đài, giới chuyên môn nói gì về trận đấu giữa Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven? Ảnh 3
BB Trần, Duy Khánh cùng ca sĩ khách mời Đông Nhi - Isaac "tranh cãi" khi đưa ra quan điểm đứng về phe tay đấm nào. 

MC BB Trần và Duy Khánh cùng chung tâm trạng khá phân vân vì không biết phân định thắng thua. "Cô giáo Khánh" nghiêng về phía Ưng Hoàng Phúc nhiều hơn.

Ca sĩ Đông Nhi đứng về phía giọng ca Người ta nói: "Anh Phúc và Cường Nhi đều quen biết, nếu mà ủng hộ một người thì Nhi xin ủng hộ anh Ưng Hoàng Phúc. Lý do là Nhi cùng mặc áo màu trắng giống anh".

Isaac tiếp lời: "Anh Ưng Hoàng Phúc là tuổi thơ rồi nhưng hôm nay Isaac xin ủng hộ Cường Seven thì cả hai cũng trạc tuổi nhau".

Trước giờ thượng đài, giới chuyên môn nói gì về trận đấu giữa Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven? Ảnh 4
Cặp đấu đầu tiên của The Champion đã sẵn sàng.

Có thể nói đây là cặp đấu rất khó phân định thắng thua khi mỗi tay đấm đều sở hữu một điểm mạnh riêng. 9 phút trên sàn đấu là cả quá trình nhiều ngày liền đong đếm bằng mồ hôi, nước mắt và máu ở phòng tập.

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3  21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN