Giải Trí

Giới chuyên môn nói gì về danh hiệu Quán quân The Heroes của Erik?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Erik đã chính thức bước lên bục cao nhất tại đấu trường âm nhạc The Heroes 2021.

Sau hơn 6 tháng lên sóng, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về đội EZ!, gồm Erik và producer Ninja Z. 

Erik và Ninja Z trở thành Quán quân The Heroes 2021

Liên tục thay đổi và thử thách bản thân ở những thể loại âm nhạc không phải sở trường, Erik và Ninja Z đã vượt qua loạt đối thủ "nặng ký", từ đó bước lên bục cao nhất của đấu trường âm nhạc lớn nhất năm 2021 theo cách đầy thuyết phục.

Nói về chiến thắng của Erik trước Ali Hoàng Dương tại trận chung kết cuối cùng cũng như xa hơn là cả một chặng hành trình dài tại The Heroes, nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét kết quả này là hoàn toàn xứng đáng. 

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chúc mừng Erik sau danh hiệu quán quân

"Bạn ấy quá xuất sắc về phần trình diễn trên sân khấu lẫn tư duy âm nhạc. Thật sự chứng kiến Erik từ đầu mùa đến nay, tôi nể phục bạn ấy và cảm thấy rằng danh hiệu Quán quân The Heroes hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Erik và Ninja Z đạt được", nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận định, không riêng gì Erik mà các chiến binh của The Heroes đều ngang tài ngang sức, đặc biệt là sự sáng tạo của cả 12 đội vẫn không ngừng nghỉ dẫu cho chương trình bị gián đoạn do dịch bệnh.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh 

"Erik giành danh hiệu Quán quân The Heroes hoàn toàn xứng đáng, tuy nhiên đối với tôi thì cả 12 đội đều xứng đáng trở thành quán quân. Hy vọng với những gì đã thể hiện ở cuộc thi năm nay, Erik và các chiến binh của The Heroes sẽ thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật sau này", nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét về danh hiệu Quán quân của Erik.

Master Hà Lê và Nimbia cho rằng để đi được đến chặng đường cuối cùng tại chương trình thì tất cả các đội đều xứng đáng bước lên bục cao nhất. Song ở bất kỳ cuộc thi nào chứ không riêng gì The Heroes cũng sẽ có kẻ thắng người thua.

Master Hà Lê và Nimbia 

"Ai cũng xứng đáng bước lên bục cao nhất và ngày hôm nay, Erik hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu quán quân thông qua những gì bạn ấy đã thể hiện kể từ đầu mùa. Hy vọng là sau danh hiệu quán quân, Erik cũng như các chiến binh còn lại sẽ có những bước đột phá để từ đó gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai", hai Master chia sẻ cảm xúc sau đêm chung kết The Heroes.

Master Nguyễn Hải Phong nhận xét: "Erik là đại diện cho những nghệ sĩ trẻ thuộc thế hệ gen Z, kiểu nghệ sĩ biểu diễn. Với những sáng tạo liên tục từ đầu mùa, Erik và Ninja Z hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Quán quân The Heroes năm nay".

Master Nguyễn Hải Phong ôm chúc mừng Erik 

Master Khắc Hưng, người đã đồng hành cùng giọng ca Sau Tất Cả suốt chặng đường đã qua nhận định, trước thềm trận đấu anh cảm thấy "đau đầu" khi các học trò trong đội phải đối đầu nhau ở trận chiến "một mất một còn". Song với những gì đã thể hiện và giành được, Master Khắc Hưng cảm thấy hạnh phúc và tự hào, đặc biệt là danh hiệu quán quân của Erik.

Master Khắc Hưng tự hào với những gì mà các học trò đã thể hiện suốt chặng đường tại The Heroes
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất