Giải Trí

Gin Tuấn Kiệt xác nhận độc thân giữa tin đồn 'lật thuyền' với Puka

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

'Thuyền tình' Puka và Gin Tuấn Kiệt chính thức chìm khiến nhiều fan hoang mang.

Puka và Gin Tuấn Kiệt bị nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2020, sau khi Puka đã chia tay đạo diễn Diệp Tiên. Cả hai bị soi ra nhiều lần đi chơi cùng nhau tình tứ, mặc đồ đôi và ngại ngùng khi nhắc tới đối phương. Dù kém đàn chị 4 tuổi nhưng khi đứng cạnh, Gin và Puka vẫn rất đẹp đôi. 

Trước đó, khi được fan hỏi về thời điểm thích hợp nhất để kết hôn, Puka cho hay: "Khi cả 2 thật sự trưởng thành và biết suy nghĩ cho nhau. Tình yêu đủ lớn để hy sinh cho nhau và có trách nhiệm với quyết định của mình". Cô có quan điểm hiện đại về việc yêu bạn thân khác giới: "Nếu cả hai cùng có tình cảm và không bị trở ngại gì với những mối quan hệ xung quanh thì tiến tới thôi".

Mới đây, bất ngờ lộ bằng chứng cho thấy Puka và Gin Tuấn Kiệt đã "đường ai nấy đi". Nguyên nhân xuất phát từ những status ẩn ý của cả Puka và Gin Tuấn Kiệt trên MXH.

Puka đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái ám chỉ về sự chia tay: "Ta cần thêm bao nhiêu lần vụn vỡ". Chưa dừng lại ở đó, Gin Tuấn Kiệt cũng có động thái tương tự khi đăng 1 bức ảnh đen với chia sẻ: "Cảm ơn vì tất cả mọi thứ".

Gin Tuấn Kiệt xác nhận độc thân giữa tin đồn 'lật thuyền' với Puka Ảnh 1
Puka đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái ám chỉ về sự chia tay.
Gin Tuấn Kiệt xác nhận độc thân giữa tin đồn 'lật thuyền' với Puka Ảnh 2
Gin Tuấn Kiệt cũng có động thái tương tự.

Chưa lên tiếng, nhưng phía nhà trai có động thái xác minh tin đồn đó là thật. Cụ thể, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ đăng status hé lộ tình trạng quan hệ hiện tại. Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ 2 bức ảnh cá nhân và ngầm xác nhận đang độc thân. "Từ Hải thì có Thuý Kiều, còn anh chưa có người yêu em à!".

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là đồn đoán từ phía dân mạng, thực hư thế nào vẫn cần chờ câu trả lời từ phía Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Gin Tuấn Kiệt xác nhận độc thân giữa tin đồn 'lật thuyền' với Puka Ảnh 3
Gin Tuấn Kiệt bất ngờ đăng status hé lộ tình trạng quan hệ hiện tại.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất