saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Gin Tuấn Kiệt để ảnh 'khóa môi' cùng Puka làm hình nền điện thoại?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Khoảnh khắc màn hình điện thoại của Gin Tuấn Kiệt sáng đèn đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ.

Nhắc đến những cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian gần đây không thể không nhắc đến Puka và Gin Tuấn Kiệt. Dù liên tục phủ nhận, song cả hai vẫn liên tục lộ loạt "hint" hẹn hò, dùng đồ cặp khiến fan nhiều phen bấn loạn.

Gin Tuấn Kiệt để ảnh 'khóa môi' cùng Puka làm hình nền điện thoại? Ảnh 1
Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Mới đây nhất trong một talkshow với sự tham gia của Gin Tuấn Kiệt, Trịnh Thăng Bình và Khánh Phương, các fan của cặp đôi Gin - Pu đã "soi" ra được khoảnh khắc đặc biệt liên quan đến cả hai.

Gin Tuấn Kiệt để ảnh 'khóa môi' cùng Puka làm hình nền điện thoại? Ảnh 2

Theo đó trong một khoảnh khắc của chương trình, Gin Tuấn Kiệt đã vô tình để lộ màn hình nền điện thoại của mình. Cụ thể tấm ảnh mà chàng Gin để trên điện thoại của mình được cho là một nửa của một tấm ảnh mà anh và Puka cùng chụp chung. 

Bức ảnh là khoảnh khắc một nam một nữ khóa môi nhau, được netizen nhận xét là rất giống với Gin Tuấn Kiệt và Puka. Trước đó Puka cũng từng để một tấm ảnh tương tự trên story, bởi thế nên không khó để fan nhận ra điều này.

Gin Tuấn Kiệt để ảnh 'khóa môi' cùng Puka làm hình nền điện thoại? Ảnh 3
Bức ảnh mà fan "soi" được có nhiều điểm tương đồng với tấm ảnh của Puka đăng tải trước đó, được cho là ảnh cặp đôi khóa môi.

Chứng kiến những khoảnh khắc này, nhiều fan đã được dịp "đẩy thuyền", hy vọng cặp đôi sẽ sớm công khai và về chung một nhà trong thời gian sắp tới.

- "Ôi thế là hiểu mối quan hệ của cả hai rồi nhé!".

- "Nhìn anh chị cứ bình bình thế này, hạnh phúc quá".

- "Hy vọng anh chị sẽ sớm về chung một nhà, nôn qúa đi".

- "Khi nào anh chị mới công khai đây ạ? Chứ fan chứng em nóng lòng quá rồi".

Trước đó Gin Tuấn Kiệt và Puka cũng từng không ít lần bị netizen "tóm sống" khoảnh khắc "tay trong tay" tình tứ xuất hiện cùng nhau hay tham dự một sự kiện. 

Gin Tuấn Kiệt để ảnh 'khóa môi' cùng Puka làm hình nền điện thoại? Ảnh 4

Dù liên tục bị "soi" hẹn hò, tuy nhiên cặp đôi đều lên tiếng phủ nhận mối quan hệ mà thay vào đó cho biết chỉ trong mối quan hệ bạn bè, chị em thân thiết mà muốn được chú ý nhiều hơn ở khía cạnh nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN