Giải Trí

Giải Trí

Hậu nghi vấn tình cảm, Gin Tuấn Kiệt có động thái dành cho Puka khi nghe tin nữ diễn viên bị rách mặt

Team Đời Sống
Chia sẻ

Sau khi nghe tin nữ diễn viên Puka bị rách mặt, Gin Tuấn Kiệt có hành động thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Gin Tuấn KiệtPuka được biết đến là một trong những cặp đôi Vbiz được dân mạng "đẩy thuyền" tích cực nhất trong thời gian qua. 

Hậu nghi vấn tình cảm, Gin Tuấn Kiệt có động thái dành cho Puka khi nghe tin nữ diễn viên bị rách mặt Ảnh 1
Gin Tuấn Kiệt - Puka bên nhau cực tình tứ.

Dù không lên tiếng phủ nhận hay xác thực chuyện hẹn hò, song với những khoảnh khắc tương tác đầy thân mật và ngọt ngào của cặp đôi vẫn được netizen "soi" ra.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã được phen lo sốt vó trước thông tin nữ diễn viên bị thú cưng tấn công. Cụ thể, Puka đăng tải hình ảnh chụp cận mặt, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Mặt như chó cắn là đây. Sáng dậy ôm Nino hôn nó cái nó quạu, con Hờ Heo nó cắn cho phát. Không có cái xui nào giống cái xui nào haiz. Nghỉ chơi Nino từ nay nhé".

Hậu nghi vấn tình cảm, Gin Tuấn Kiệt có động thái dành cho Puka khi nghe tin nữ diễn viên bị rách mặt Ảnh 2
Puka khiến fan lo lắng vì bị thú cưng tấn công.

Có thể thấy, vết thương dù không quá nặng thể nhưng khán giả vẫn vô cùng lo lắng khuyên nhủ Puka nên nhanh chóng đi tiêm vắc xin, cùng với đó, nhiều người hâm mộ còn cho rằng nữ diễn viên nên dành thời gian ở nhà tịnh dưỡng.

Mới đây, Puka lại tiếp tục gây "sốt" cõi mạng khi chia sẻ lên Instagram cá nhân dòng tin nhắn đầy ngọt ngào giữa nữ diễn viên và "bạn trai tin đồn" Gin Tuấn Kiệt. Cụ thể, sau khi biết người đẹp miền Tây quyết định "nghỉ chơi" với Nino, anh đã nhanh chóng liên hệ để "xin xỏ".

Hậu nghi vấn tình cảm, Gin Tuấn Kiệt có động thái dành cho Puka khi nghe tin nữ diễn viên bị rách mặt Ảnh 3
Gin Tuấn Kiệt ngay  lập tức liên hệ Puka để xin Nino.

Thế nhưng ngay lập tức, Puka đã không ngần ngại ngỏ ý đề nghị Gin Tuấn Kiệt nuôi cô thay vì Nino "Hay em xin nuôi chị đi, chị để Nino nó sống một mình" . Trước lời gợi ý của nữ diễn viên, Gin Tuấn Kiệt cũng hài hước trả lời: "Nuôi Nino em nựng được, chứ nuôi chị sợ không nựng được"

Không dừng lại ở đó, mỹ nhân 8x còn chủ động trêu chọc: "Hay cứ nựng đại đi. Bữa nào cọc thì chị cắn em như Nino cắn chị". Dù chỉ đăng tải được ít phút, thế nhưng đoạn tin nhắn đáng yêu trên nhanh chóng nhận về số lượt tương tác "khủng".

Gin Tuấn Kiệt - Puka được biết đến là cặp đôi trai tài gái sắc được cư dân mạng "đẩy thuyền" tích cực trong thời gian qua. Cả hai được bắt gặp thường xuyên diện đồ đôi, check-in cùng một địa điểm. Thế nhưng cho đến nay, chính chủ vẫn chưa lên tiếng phủ nhận hay xác thực chuyện hẹn hò.

Hậu nghi vấn tình cảm, Gin Tuấn Kiệt có động thái dành cho Puka khi nghe tin nữ diễn viên bị rách mặt Ảnh 4
Puka trổ tài làm "phó nháy" cho Gin Tuấn Kiệt.
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN