Giải Trí

Gil Lê xuất hiện với visual sáng bừng, được giám khảo không ngớt lời khen

Nghi Hồ
Chia sẻ

Gil Lê đã có màn trình diễn chỉn chu tại sân khấu The Heroes.

Đúng như những gì mà Gil Lê tuyên bố khi đến với The Heroes Idol Camp - Thần tượng đối thần tượng rằng sẽ mang đến một màu sắc âm nhạc mới cho chương trình, tại tập 2 của The Heroes, Gil Lê và Minh Đinh đã mang đến ca khúc I'm not your boy.

Trên nền nhạc disco, Gil Lê và vũ đoàn đã thật sự làm "nổ tung" sân khấu với trình diễn đầy lôi cuốn. Đặc biệt, màn thay đồ ngay trên sân khấu chỉ trong phút mốt đã khiến khán giả được dịp vỡ òa vì quá đầu tư.

Gil Lê xuất hiện với visual sáng bừng, được giám khảo không ngớt lời khen Ảnh 1
Gil Lê xuất hiện với visual sáng bừng, được giám khảo không ngớt lời khen Ảnh 2
Gil Lê biến hóa trên sân khấu The Heroes.

Kết thúc phần trình diễn, Gil Lê cho biết bản thân rất trân trọng khi tham gia The Heroes vì có cơ hội được kết nối, làm việc với nhiều tài năng trẻ như chàng nhạc sĩ, producer Minh Đinh.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận xét Gil Lê đã mang đến một tiết mục rất chỉn chu, cầu toàn. Tuy nhiên nếu như có thêm một chút sự phóng khoáng trong tiết mục thì sẽ rất tuyệt vời. Nam nhạc sĩ cũng khuyên Gil Lê nên tìm cách để các tiết mục của bản thân thêm phần bùng nổ.

Gil Lê xuất hiện với visual sáng bừng, được giám khảo không ngớt lời khen Ảnh 3

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng cho rằng Gil Lê không sở hữu giọng hát quá khủng, thế nên anh hy vọng Gil Lê ở những tiết mục sau sẽ đầu tư hơn về giọng hát của mình.

Còn ca sĩ Thanh Hà thì cho rằng Gil Lê vẫn chưa thả lỏng trong tiết mục của mình. Tuy nhiên bài hát mà Gil Lê mang đến rất hay và phù hợp.

Gil Lê xuất hiện với visual sáng bừng, được giám khảo không ngớt lời khen Ảnh 4
Gil Lê đã mang đến một phần trình diễn chỉn chu.

"Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt".

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất