Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

'Gil Lê là người thấu hiểu gu âm nhạc, có khả năng truyền cảm hứng bất tận'

Team Giải Trí
Copy Link
Chia sẻ

Đại diện nhà tài trợ The Heroes 202 cho rằng cả 12 đội thi đều luôn nỗ lực về mặt chuyên môn, từ đó góp phần tạo nên thành công của chương trình.

Sau hành trình 5 tháng, The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã chính thức khép lại với danh hiệu quán quân thuộc về Shadow Wolves của Gil Lê và producer Minh Đinh.

'Gil Lê là người thấu hiểu gu âm nhạc, có khả năng truyền cảm hứng bất tận' Ảnh 1
Gil Lê và Minh Đinh là quán quân của The Heroes 2022. 

Bên cạnh danh hiệu, top 6 đội bước vào chung kết còn nhận được phần quà là những thiết bị điện gia dụng như tivi, máy lạnh đến từ nhà tài trợ Casper. 

Có mặt tại buổi trao tặng tivi, máy lạnh cho top 6 The Heroes 2022, bà Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Marketing Casper Việt Nam cho biết cảm nhận được sự nỗ lực không ngừng nghỉ của quán quân cũng như 11 đội thi còn lại. 

'Gil Lê là người thấu hiểu gu âm nhạc, có khả năng truyền cảm hứng bất tận' Ảnh 2
Bà Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Marketing Casper Việt Nam. 

Đại diện nhà tài trợ Casper chia sẻ: "Với vị trí quán quân thì tôi nhận thấy được sự nỗ lực bền bỉ cũng như là sức sáng tạo không ngừng của bạn ấy ngay từ những tập đầu. Được lựa chọn bởi ban giám khảo và số đông khán giả chắc chắn Gil Lê là một người thấu hiểu gu âm nhạc cũng như là có khả năng truyền cảm hứng bất tận đến khán giả. Chúc mừng quán quân cũng như là chúc cho Gil Lê và Minh Đinh sẽ có một hành trình tuyệt vời phía trước".

'Gil Lê là người thấu hiểu gu âm nhạc, có khả năng truyền cảm hứng bất tận' Ảnh 3
Đại diện Casper Việt Nam trao quà cho quán quân The Heroes - Gil Lê.

Bà Nguyễn Thị Việt Nga cho rằng cả 12 đội thi tại The Heroes 2022 ngay từ xuất phát điểm đã là những tài năng âm nhạc và mỗi đội đều luôn nỗ lực về mặt chuyên môn, thay đổi rõ rệt qua từng vòng thi: "Điểm chung của các bạn là luôn nỗ lực về mặt chuyên môn, mỗi đội đều mang đến màu sắc, cá tính, giá trị âm nhạc tạo nên thành công của chương trình"

'Gil Lê là người thấu hiểu gu âm nhạc, có khả năng truyền cảm hứng bất tận' Ảnh 4
Nam Em.
'Gil Lê là người thấu hiểu gu âm nhạc, có khả năng truyền cảm hứng bất tận' Ảnh 5
Vũ Thảo My.
'Gil Lê là người thấu hiểu gu âm nhạc, có khả năng truyền cảm hứng bất tận' Ảnh 6
Jason T.

"Là một thương hiệu đến từ Thái Lan, Casper tập trung vào giá trị thiết thực để phục vụ số đông khách hàng trong xã hội. Thế nên thông qua The Heroes, Casper muốn truyền thông động lực cho thế hệ trẻ, cổ vũ sự tự lực vươn lên của các bạn, mang lại những giá trị, giúp cho cuộc sống xung quanh tươi đẹp hơn", đại diện nhà tài trợ Casper chia sẻ thông điệp khi đồng hành cùng The Heroes 2022. 

'Gil Lê là người thấu hiểu gu âm nhạc, có khả năng truyền cảm hứng bất tận' Ảnh 7
Roy Nguyễn. 
'Gil Lê là người thấu hiểu gu âm nhạc, có khả năng truyền cảm hứng bất tận' Ảnh 8
Huỳnh James và Pjnboys.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Team Giải Trí

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ