Giải Trí

Gil Lê chọn The Heroes để tái xuất, có tuyên bố 'chắc nịch'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đến với The Heroes, Gil Lê muốn được mang đến một màu sắc âm nhạc mới.

Sự xuất hiện của Gil Lê và Minh Đinh tại The Heroes Idol Camp - Thần tượng đối thần tượng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Trong tập 2 phát sóng mới đây, đội Shadow Wolves của Gil Lê và Minh Đinh đã mang đến tiết mục đầy màu sắc có tên I'm not your boy.

Gil Lê chọn The Heroes để tái xuất, có tuyên bố 'chắc nịch' Ảnh 1
Gil Lê chọn The Heroes để tái xuất, có tuyên bố 'chắc nịch' Ảnh 2

Có thể nói, sự xuất hiện của Gil Lê tại The Heroes như một luồng gió đặc biệt dành cho chương trình, bởi đây là cái tên không quá xa lạ đối với khán giả và có nhiều năm hoạt động nghệ thuật cũng như lượng fan đông đảo.

Dù sở hữu rất nhiều lợi thế khi đến với The Heroes, tuy nhiên Gil Lê vẫn khẳng định rằng bản thân muốn mang đến một màu sắc mới trên con đường âm nhạc của mình. Đây sẽ là thử thách để chính bản thân Gil Lê có thể khám giả ra những giới hạn của bạn thân mà trước đó không tìm thấy.

Gil Lê chọn The Heroes để tái xuất, có tuyên bố 'chắc nịch' Ảnh 3

Đồng hành cùng với Gil Lê tại The Heroes chính là anh chàng nhạc sĩ, producer Minh Đinh. Đây là cái tên đang nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal cũng có nhiều bản hit nổi tiếng như 7711, Đếm Đêm.

Hy vọng với sự kết hợp đầy đặc biệt này, cũng như mong muốn được thay đổi bản thân, Gil Lê và Minh Đinh sẽ mang đến cho The Heroes những tiết mục đặc sắc hơn nữa trong những vòng tới.

"Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất