Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Gil Lê 'chiêu mộ' nghệ sĩ violin Hoàng Rob, thổi bùng cảm xúc chung kết The Heroes

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Màn trình diễn của Gil Lê và Minh Đinh, kết hợp với nghệ sĩ violin Hoàng Rob đã nhận về 'mưa lời khen' từ ban giám khảo lẫn khán giả.

Tối 15/4, tập 20 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã lên sóng truyền hình với những màn đối đầu đầy hấp dẫn đến từ các đội thi.

Đúng với tính chất của một đêm thi chung kết, cả Hapo Brothers, Shadow Wolves hay Royal Family đều mang đến những tiết mục "đỉnh của chóp". 

Bất ngờ nhất phải kể đến tiết mục Khi hai ta ngồi chuyện trò của Shadow Wolves (Gil Lê và Minh Đinh). Với sự hỗ trợ của nghệ sĩ violin Hoàng Rob, Gil Lê và Minh Đinh đã mang đến một màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới mẻ, không sôi động nhưng lại đầy hiện đại, thay cho lời chào tạm biệt của đội đến với khán giả của The Heroes.

Gil Lê 'chiêu mộ' nghệ sĩ violin Hoàng Rob, thổi bùng cảm xúc chung kết The Heroes Ảnh 1
Gil Lê 'chiêu mộ' nghệ sĩ violin Hoàng Rob, thổi bùng cảm xúc chung kết The Heroes Ảnh 2
Tiết mục của Gil Lê và Minh Đinh khiến cả sân khấu bùng nổ.

Chia sẻ sau phần trình diễn, Gil Lê cho biết: "Sự đầu tư lớn nhất của Gil Lê cho vòng chung kết có lẽ là nghệ sĩ violin Hoàng Rob. Lịch trình của Hoàng Rob hiện tại đang rất sát, thế nên khi gửi lời mời mà Hoàng Rob nhận lời thì mừng lắm ạ. Hai anh em cùng làm bài hát này với nhau thì Gil Lê muốn có một nghệ sĩ độc tấu và tận hưởng cảm xúc âm nhạc đó, lúc đấy chỉ nghĩ đến Hoàng Rob thôi và khi được nhận lời thì mừng lắm. Một lần nữa cảm ơn Hoàng Rob rất nhiều".

Gil Lê 'chiêu mộ' nghệ sĩ violin Hoàng Rob, thổi bùng cảm xúc chung kết The Heroes Ảnh 3

Về phần Minh Đinh, anh tâm sự: "Đây là một bài hát mà Minh Đinh đã sáng tác 4 năm trước rồi và khi hai anh em chuẩn bị bài cho chung kết thì tình cờ Gil Lê nghe được bài hát này, và Gil Lê rất thích, thế là ca khúc này được phối mới để trình diễn chung kết. Thay vì nhạc sôi động thì mình muốn bản phối này nó nhẹ nhàng hơn một chút để thay cho lời kết của Shadow Wolves gửi đến mọi người".

Gil Lê 'chiêu mộ' nghệ sĩ violin Hoàng Rob, thổi bùng cảm xúc chung kết The Heroes Ảnh 4

Nghệ sĩ vilonin Hoàng Rob cũng trải lòng trong lần hiếm hoi anh kết hợp với một nghệ sĩ ngoài dự án của riêng mình: "Rất cảm ơn Gil Lê vì đây là một dịp đặc biệt, dịp mà Hoàng Rob nhận lời kết hợp cùng một nghệ sĩ không nằm trong dự án của mình. 

Bản thân tôi cũng ít có dự án bởi tôi nghĩ âm nhạc của mình thì dành cho mình, thế nhưng khi Gil Lê gửi lời mời thì mình nhận lời ngay. Khi kết hợp với những nghệ sĩ khác thì mình mất vài tháng để chuẩn bị nhưng với Gil Lê thì mình chỉ có 4 ngày thôi. Tôi nghĩ đây là một bài hát mang thông điệp ý nghĩa và có thể truyền năng lượng này đến mọi người".

Gil Lê 'chiêu mộ' nghệ sĩ violin Hoàng Rob, thổi bùng cảm xúc chung kết The Heroes Ảnh 5
Nghệ sĩ violin Hoàng Rob hiếm hoi nhận lời kết hợp cùng một nghệ sĩ.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ