Giải Trí

Giải Trí

Gil Lê chiến thắng với tiết mục đầy cảm xúc, Hải Đăng Doo bị loại khỏi top 6 chung cuộc

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau tập 18, 6 đội bước vào đêm thi chung kết xếp hạng của The Heroes 2022 đã chính thức được xác định.

Tối 1/4, tập 18 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã lên sóng với những màu sắc âm nhạc hấp dẫn, thú vị, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. 

Với chủ đề “Non sông gấm vóc Việt Nam thịnh vượng”, MJ (Vũ Thảo My và J), DeeZaWoo (Hải Đăng Doo và Weeza) và Shadow Wolves (Gil Lê và Minh Đinh) đã mang đến cho khán những tiết mục "đỉnh của chóp".

Gil Lê chiến thắng với tiết mục đầy cảm xúc, Hải Đăng Doo bị loại khỏi top 6 chung cuộc Ảnh 1
Tiết mục của Hải Đăng Doo.
Gil Lê chiến thắng với tiết mục đầy cảm xúc, Hải Đăng Doo bị loại khỏi top 6 chung cuộc Ảnh 2
Tiết mục của Vũ Thảo My.
Gil Lê chiến thắng với tiết mục đầy cảm xúc, Hải Đăng Doo bị loại khỏi top 6 chung cuộc Ảnh 3
Tiết mục của Gil Lê. 

Trước thời khắc công bố kết quả, MC Phí Linh chia sẻ: "Đi đến đây thì các bạn đã thể hiện được bản thân, và Phí Linh lẫn khán giả đều mong muốn chứng kiến các đội thi của The Heroes tiếp tục thăng hoa, đốt cháy sân khấu thêm một lẫn nữa ở đêm chung kết The Heroes".

Kết quả tập 18 The Heroes không có gì quá bất ngờ khi với tiết mục đầy cảm xúc Mình về nhà thôi, Shadow Wolves của Gil Lê và Minh Đinh đã đạt được điểm số cao nhất từ ban giám khảo lẫn khán giả. 

Gil Lê chiến thắng với tiết mục đầy cảm xúc, Hải Đăng Doo bị loại khỏi top 6 chung cuộc Ảnh 4

Với chiến thắng lần này, Gil Lê và bạn đồng hành Minh Đinh cũng chắc suất bước vào đêm chung kết xếp hạng của The Heroes 2022.

Ngoài Shadow Wolves, những cái tên lọt vào top 6 chung kết còn có Queen (Nam Em - Đậu Tất Đạt), Royal Family (Roy Nguyễn - Joo Castle), Fresh Team (Huỳnh James - Pjnboys), Hapo Brothers (Jason T - ICD) và cuối cùng là MJ (Vũ Thảo My - J) khi vượt qua một đối thủ khác trong tập 18 là Deezawoo của Hải Đăng Doo và Weeza.

Gil Lê chiến thắng với tiết mục đầy cảm xúc, Hải Đăng Doo bị loại khỏi top 6 chung cuộc Ảnh 5
Hải Đăng Doo và Weeza bị loại khỏi top 6 chung cuộc.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN