Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

'Giáo sư Xoay' trở thành người dẫn tiếp theo của Ai Là Triệu Phú

Hoài Thanh-CTV
Copy Link
Chia sẻ

Những dòng chia sẻ mới đây trên fanpage của "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng làm fan thích thú

"Giáo sư Cù Trọng Xoay" ghi ấn tượng với khán giả bởi sự hóm hỉnh, thông minh của mình qua các màn đối đáp với nghệ sĩ Xuân Bắc ở chương trình truyền hình "Hỏi xoáy đáp xoay". 

'Giáo sư Xoay' trở thành người dẫn tiếp theo của Ai Là Triệu Phú Ảnh 1

Mới đây trên fanpage của mình, "giáo sư" Đinh Tiến Dũng đã tặng cho người hâm mộ một bất ngờ lớn dịp cuối năm. "Giáo sư Cù Trọng Xoay" đã có vài dòng chia sẻ rằng :"Năm mới mình nhận việc mới cả nhà ạ. Hỏi đáp ra tiếng cười mãi rồi, giờ chơi hỏi đáp mà ra tiền. Ông bà nào thích làm triệu phú thì gặp mình. Tối 5/1 này mình lên sóng, xin hé lộ là người chơi đầu tiên của mình cực cực thú vị, còn đến được câu bao nhiêu thì cả nhà xem mới biết. He he"

'Giáo sư Xoay' trở thành người dẫn tiếp theo của Ai Là Triệu Phú Ảnh 2

Chia sẻ bất ngờ của Đinh Tiến Dũng làm khán giả cảm thấy vui mừng và phấn khích. "Giáo sư Cù Trọng Xoay" là người tham gia viết kịch bản cho Gặp Nhau Cuối Năm hay Xuân Phát Tài cũng khiến khán giả an tâm về độ hài hước của các chương trình anh tham gia. Với vốn kiến thức rộng cùng khả năng hoạt ngôn, duyên dáng, sự xuất hiện của Đinh Tiến Dũng trong Ai Là Triệu Phú chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý.

'Giáo sư Xoay' trở thành người dẫn tiếp theo của Ai Là Triệu Phú Ảnh 3

Thông tin này cũng đã được Đài Truyền hình Việt Nam xác định trong chương trình Cafe Sáng phát sóng sáng ngày 31/12. MC Diệp Chi đã công bố “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng sẽ thay thế nhà báo Phan Đăng để dẫn chương trình ăn khách Ai Là Triệu Phú.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoài Thanh-CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ