saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giang Ơi bị bạn cũ phốt dựng chuyện bắt nạt, cư dân mạng nói gì?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Là nữ youtuber có tiếng ở Việt Nam, Giang Ơi đang bị chính bạn cũ tố dựng chuyện bắt nạt

Ngày 20/8, Giang Ơi đã xuất hiện trên một chương trình nói tiếng Anh có tiếng để chia sẻ và trò chuyện với vai trò khách mời. Tại đây, nữ youtuber với 1,3 triệu lượt đăng ký đã có những chia sẻ về việc bị bắt nạt hồi cấp hai: 

"... Tôi nghĩ, một trong những điều thôi thúc quan trọng với tôi tại thời điểm đó là việc tôi đã bị bắt tại trường học tồi tệ như thế nào. Và tôi đã luôn cảm thấy rằng bản thân không thuộc về nơi đó. Tại cảm thấy bị ruồng bỏ tại chính vùng quê của mình. Bản thân tôi là một đứa trẻ khá kỳ quặc, tôi luôn luôn kỳ quặc nên tôi muốn tìm một nơi khác. Vì vậy, tôi đã rời quê hương và đến Vương Quốc Anh."

Giang Ơi xuất hiện trên chương trình tiếng Anh có tiếng.

 Sau khi những chia sẻ về chuyện bị bắt nạt của Giang Ơi được đăng tải, Lê Việt Hà (hay còn gọi với nghệ danh là Zoie) - một bạn cũ hồi cấp hai của nữ youtuber đã lên tiếng bác bỏ mọi chuyện và tố bạn cùng lớp của mình bịa đặt. Cô chia sẻ: 

"Trước đây mình cũng có xem Giang ơi vài lần và thực sự mình không hề nhận ra đây là cô bạn Trần Lê Thu Giang học cùng cấp 2 với mình. Cô bạn xinh đẹp, nói chuyện khá duyên và hiểu biết. Thật kì diệu và đáng mừng! Vì phải nói là...bạn ý khác hoàn toàn với thời còn thiếu niên. Nhưng thực sự là mình không thể đồng cảm với việc Giang cứ kể hoài câu chuyện cấp 2 bị tẩy chay. Giang không bị bắt nạt.

 Ở thời điểm đó, Giang, cũng như Hà, không phải là một cô bé xinh đẹp hay giỏi giang nổi bật. Nhưng vì Giang có lối cư xử khá là...ngạo mạn và có phần làm quá sự tự tin của bản thân. Thậm chí những sự góp ý chân thật của bạn bè cũng bị Giang coi là xúc phạm. Nên bạn bè xung quanh khá là ái ngại về việc chơi với Giang."

Một phần bài đăng của Zoie.

"Trẻ con mà, thấy đứa này đứa kia hơi "dị dị" thì kiểu gì cũng trêu chọc, nhưng cười với nhau một cái là lại quên ngay. Môi trường học tập của tụi mình thời đó còn được coi là rất tốt, trường điểm, lớp chuyên, học sinh đều được chọn lọc và cô chủ nhiệm Chi Mai Nguyen còn là người rất tâm lí nữa. Nên mình khẳng định là không bao giờ có hiện tượng bắt nạt hay ruồng bỏ bạn nào đâu... 

Vấn đề ở đây là Giang luôn tự đánh giá bản thân quá cao, tự cho mình là khác biệt và khiến mọi người xa cách. Rõ ràng là nếu không xuất phát bởi một nguồn năng lượng tiêu cực từ Giang, thì các bạn cũng sẽ không tránh như vậy. Mình cũng là người học và làm nghệ thuật, mình luôn trân trọng những cái "điên" riêng của mỗi người. Nhưng một điều đơn giản là: Nếu muốn người khác nâng niu mình, thì bản thân mình cũng phải tôn trọng họ. Họ ko thích mình, chưa chắc là họ sai, có thể lỗi là ở mình, hoặc đơn giản là mình và những người đó không có cùng quan điểm thôi! Không thể lúc nào cũng tự vỗ ngực cho mình là thượng đẳng, rồi coi thường ý kiến của người khác, rồi đến lúc tự cô lập chính mình, lại nói là tôi bị tẩy chay!?."

Sau khi bài đăng của Zoie xuất hiện, hàng loạt cư dân mạng đã vào bình luận và đứng về phía Giang Ơi. Họ chia sẻ: "Hẳn là "cười cười cho qua" còn cô giáo chủ nhiệm thì bảo phải biết ơn vì bị ruồng bỏ để thay đổi (Cười). Chắc chị nghĩ viêc bắt nạt trẻ con là trò đùa?", "Chị cũng đã nói trong nhiều clip rằng chị có tính cách không hợp nên chị cảm giác bị tẩy chay là đúng. Nhưng người ngoài cuộc làm sao hiểu đc cảm giác bị bắt nạt. Chị là Giang à mà chị bình thường. Chẳng kẻ bắt nạt nào tự nhận là mình bắt nạt và cũng chẳng ai hơi đâu lại tự nhận mình bị tẩy chay.".

Hiện tại phía Giang Ơi chia lên tiếng về sự việc.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN