Giải Trí

Giọng hát Việt nhí New Generation: Vũ Cát Tường - Hưng Cao đối đầu gia đình 'triệu view' BigDaddy - Emily

Phước Xuyên
Chia sẻ

Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 bùng nổ với màn đối đầu khốc liệt của bộ 3 team HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - MC ILL và BigDaddy - Emily.

Sau hơn 1 tháng tuyển sinh kỹ càng với hàng nghìn thí sinh đăng ký tham gia và các bài dự thi online được gửi về, chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã tìm ra được những gương mặt tài năng bước đến vòng Giấu mặt. Trong dàn thí sinh thế hệ mới, ngoài giọng hát không ít những tài năng nhí có thêm nhiều tài lẻ khác như thiết kế, nhảy, diễn xuất. Thế hệ New Generation được đánh giá cao bởi tiềm năng phát triển nghệ thuật lớn có nhiều khía cạnh để khai thác.

Trong chương trình, các thí sinh nhí là những viên ngọc thô cần mài. Các bé sẽ được sự dẫn dắt của bộ 3 cặp HLV tài năng - chuyên môn ấn tượng đội Mimi Mama: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang , BigFamily: BigDaddy - Emily và Kidneeland: Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

Giọng hát Việt nhí New Generation: Vũ Cát Tường - Hưng Cao đối đầu gia đình 'triệu view' BigDaddy - Emily Ảnh 1
Giọng hát Việt nhí New Generation: Vũ Cát Tường - Hưng Cao đối đầu gia đình 'triệu view' BigDaddy - Emily Ảnh 2
Giọng hát Việt nhí New Generation: Vũ Cát Tường - Hưng Cao đối đầu gia đình 'triệu view' BigDaddy - Emily Ảnh 3

Học hỏi thành công từ King Of Rap và cũng từng gây tranh luận qua các vòng thi, Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã cải tiến thêm về luật chơi, và tiến hành áp dụng “số like” vào phần tranh giành thí sinh để tăng sự kịch tính cho chương trình: mỗi đội sẽ được cấp 150 like tương ứng với 150 triệu. Các cặp huấn luyện viên sẽ phải đặt cược số like cho thí sinh mình chọn (tối đa 20 like) để thuyết phục thí sinh về đội mình, và mỗi đội sẽ được cấp thêm quyền lợi 1 lần "chặn" để ngăn đội đối thủ quay ghế và 1 lần "khóa âm" để ngăn đội khác lên tiếng thuyết phục thí sinh.

Giọng hát Việt nhí New Generation: Vũ Cát Tường - Hưng Cao đối đầu gia đình 'triệu view' BigDaddy - Emily Ảnh 4

Cặp đôi MimiMama được đánh giá bởi là đội có nhiều kinh nghiệm nhất. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh từng là giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình lớn. Trong khi đó, Lưu Hương Giang là ca sĩ chuyên nghiệp. Cả hai đều từng ngồi trên ghế HLV của nhiều chương trình âm nhạc lớn nhỏ. Cặp đôi cũng từng đào tạo ra nhiều quán quân của các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc lớn như Nguyễn Quang Anh, Trịnh Nguyễn Hồng Minh, cũng như dẫn dắt một loạt nghệ sĩ có tên tuổi như Andiez, Bùi Lan Hương, Gin Tuấn Kiệt. 

Giọng hát Việt nhí New Generation: Vũ Cát Tường - Hưng Cao đối đầu gia đình 'triệu view' BigDaddy - Emily Ảnh 5
Giọng hát Việt nhí New Generation: Vũ Cát Tường - Hưng Cao đối đầu gia đình 'triệu view' BigDaddy - Emily Ảnh 6

Một trong những nhân tố mới của chương trình là cặp HLV vợ chồng BigDaddy - Emily. Cả hai đều là những nghệ sĩ xuất phát từ Underground và phát triển thành công ở mainstream, với nhiều bản hit như Xin anh đừng, Mượn rượu tỏ tình...nên rất có thể đội BigFamily sẽ là đội đầu tiên chiêu mộ đủ quân số khi có lợi thế am hiểu xu hướng âm nhạc ở cả hai giới. 

Giọng hát Việt nhí New Generation: Vũ Cát Tường - Hưng Cao đối đầu gia đình 'triệu view' BigDaddy - Emily Ảnh 7
Giọng hát Việt nhí New Generation: Vũ Cát Tường - Hưng Cao đối đầu gia đình 'triệu view' BigDaddy - Emily Ảnh 8

Ẩn số gây tò mò nhất dàn huấn luyện viên mùa giải năm nay có lẽ là Hưng Cao - MC ILL và Vũ Cát Tường, hai thủ lĩnh của đội Kidneeland. Nếu như Vũ Cát Tường là một nghệ sĩ độc lập mainstream, đã từng tổ chức nhiều concert lớn, với lượng fan đông đảo hùng hậu thì Hưng Cao là một nghệ sĩ của Underground với nhiều sản phẩm mang màu sắc cá tính và ấn tượng.

Với kinh nghiệm chuyên môn vững, khi kết hợp cùng nhau tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 thì đây chính là đất để Vũ Cát Tường và Hững Cao có thể thỏa sức sáng tạo và dẫn dắt các thí sinh tài năng thành thạo kỹ năng thanh nhạc cùng bản lĩnh sân khấu.  

Giọng hát Việt nhí New Generation: Vũ Cát Tường - Hưng Cao đối đầu gia đình 'triệu view' BigDaddy - Emily Ảnh 9
Giọng hát Việt nhí New Generation: Vũ Cát Tường - Hưng Cao đối đầu gia đình 'triệu view' BigDaddy - Emily Ảnh 10

Một điểm đặc biệt của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đó là hiệu ứng 3D giả lập, hay còn gọi là công nghệ AR - thực tế ảo. Với mong muốn mang đến cho khán giả trải nghiệm sân khấu biến hóa kỳ ảo đặc sắc kết hợp cùng những màn biểu diễn chất lượng của các thí sinh, chương trình đã mang công nghệ này áp dụng cho từng tiết mục. Công nghệ này là giúp giảm thời gian dàn dựng sân khấu đồng thời cho các thí sinh được thỏa sức sáng tạo biến hóa theo trí tưởng tượng.

Giọng hát Việt nhí New Generation: Vũ Cát Tường - Hưng Cao đối đầu gia đình 'triệu view' BigDaddy - Emily Ảnh 11

Áp dụng công nghệ sân khấu hiện đại cũng là một thách thức cho chương trình bởi công tác chuẩn bị đòi hỏi kỹ năng tốt, trình độ cao cùng hệ thống máy móc vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, dù công nghệ này đã từng được áp dụng ở nước ngoài trong những sự kiện trao giải lớn hoặc chương trình của các nghệ sĩ nổi tiếng nhưng nó vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam.

Sau khi King Of Rap có bước đi tiên phong, Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã học hỏi, cải thiện nhiều điểm để hoàn thiện với hi vọng các thí sinh sẽ có phần thi tốt nhất và các khán giả có trải nghiệm chân thật nhất.

Giọng hát Việt nhí New Generation: Vũ Cát Tường - Hưng Cao đối đầu gia đình 'triệu view' BigDaddy - Emily Ảnh 12

Với những điểm mới mẻ trong công nghệ sản xuất cùng dàn thí sinh thế hệ mới chất lượng và bộ 3 cặp đôi huấn luyện viên "xịn xò", chương trình hứa hẹn có thể mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị. Cùng đón chờ tập 1 của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 vào Chủ nhật ngày 3/1/2021 trên VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất