Giải Trí

Giải Trí

Giám khảo The Heroes lên tiếng về việc 'chê nhiều hơn khen'

Minh Quân
Chia sẻ

Những nhận xét của giám khảo The Heroes luôn gặp tranh cãi thời gian qua.

Tập 15 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã chính thức lên sóng với “sàn đấu” từ 3 thí sinh Vũ Thảo My, Gil Lê và Hải Đăng Doo. Trước các tiết mục dự thi, ban giám khảo bao gồm nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Châu Đăng Khoa và Đỗ Hiếu đã bất ngờ chia sẻ về câu chuyện hay bị nói “chê nhiều hơn khen”.

Giám khảo The Heroes lên tiếng về việc 'chê nhiều hơn khen' Ảnh 1

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết những lời khen chê từ ban giám khảo chung quy vẫn là sự đóng góp để các thí sinh có thể cải thiện điểm yếu và hoàn thiện bản thân.

Trong khi đó, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho biết: “Tôi không phải là người giỏi nói những điều khiến người ta hài lòng. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn đưa ra những nhận định để mọi người làm điều đó. Giám khảo chỉ định hướng cho các bạn những món ăn ngon, nhưng cuối cùng sự lựa chọn vẫn là của riêng mỗi người”.

Giám khảo The Heroes lên tiếng về việc 'chê nhiều hơn khen' Ảnh 2

Châu Đăng Khoa chia sẻ anh chỉ đưa ra những nhận xét mang tính khách quan và đóng góp để các thí sinh có thể trở nên tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Giám khảo The Heroes lên tiếng về việc 'chê nhiều hơn khen' Ảnh 3

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN